preload

GOODYEAR KHAI TRƯƠNG AUTOCARE VINH ANH TẠI TP.BẮC GIANG

24 Apr 15

GOODYEAR MỞ RỘNG MÔ HÌNH AUTOCARE ĐẾN BẮC GIANG

Bắc Giang, ngày 24/4/2015 – Công ty TNHH lốp xe Goodyear Việt Nam mở rộng chuỗi trung tâm dịch vụ bảo dưỡng lốp xe chuyên nghiệp đến Bắc Giang tại địa chỉ Goodyear Autocare Vinh Anh (606 Xương Giang, Tp. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang).

Là thành viên mới nhất gia nhập chuỗi Goodyear Autocare, Vinh Anh không chỉ kế thừa hầu hết các chuẩn mực của hệ thống trung tâm dịch vụ chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp của Goodyear như: vị trí thuận tiện, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm, quy trình bảo dưỡng lốp và các dịch vụ chăm sóc xe được thiết kế bày bản,…mà còn là một trong những Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng lốp xe chuyên nghiệp có diện tích lớn nhất trong chuỗi Goodyear autocare tại Việt Nam hiện nay.

1755_okay

Cụ thể, các trung tâm Dịch vụ và Chăm sóc Lốp xe Goodyear Autocare không chỉ là nơi cung cấp lốp xe Goodyear chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá cả được niêm yết rõ ràng mà còn đóng vai trò là nhà tư vấn, bảo dưỡng lốp xe chuyên nghiệp. Khi đến với Goodyear Autocare, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp và các dịch khác như: cân chỉnh mâm, cân chỉnh thước lái, cân chỉnh độ chụm bánh xe,.v.v. .Ngoài ra, mỗi Goodyear Autocare còn được trang bị cơ sở hiện đại, chỉnh chu bao gồm: khu vực Xưởng dịch vụ được đầu tư nhiều trang thiết bị như máy ra vào lốp, máy cân chỉnh thước lái, máy cân mâm hiện đại và những thiết bị khác nhằm đảm bảo tốt nhất cho việc bảo dưỡng lốp và chăm sóc xe cho khách hàng. Đồng thời, khi đến Goodyear Autocare, khách hàng sẽ có cảm giác yên tâm nhờ các bước kiểm tra chuyên nghiệp về tình trạng xe, giúp khách hàng kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của xe nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời.

Bên cạnh đó, Goodyear Autocare còn đem đến nhiều trải nghiệm mới so với các mô hình bảo dưỡng lốp truyền thống bằng cách cung cấp nhiều tiện ích khác như: khu vực Tiếp tân tiếp nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ tận tình, khu thư giãn, giải trí để khách hàng vừa có thể làm việc qua mạng internet, vừa giải trí và theo dõi từng công đoạn chăm sóc xe qua hệ thống camera, tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi.

Chính thức có mặt và thâm nhập thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua, Goodyear luôn khẳng định vị trí là công ty sản xuất lốp an toàn hàng đầu thế giới với nhiều cách tân mang tính đột phá trong ngành công nghiệp này. Điển hình là tháng 6/2014, Goodyear đã giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng lốp Assurance TripleMax, với những đột phá về công nghệ và chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao như tối đa khả năng bám đường trơn, tối đa khả năng điều khiển, tối đa khả năng phanh, êm ái khi vận hành. Song song đó, Goodyear Việt Nam còn đưa ra chương trình bảo hành cao cấp mang tên Goodyear – An Tâm Trọn Hành Trình với 3 lợi ích thiết thực: Chính sách bảo hành sản phẩm, Bảo hành sự cố trên đường, Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7. Chương trình nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao của người tiêu dùng.

Việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc lốp cũng được Goodyear Việt Nam chú trọng nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm từ Goodyear. Vì vậy, việc mở rộng chuỗi Goodyear autocare đã được triển khai nhanh chóng trong thời gian qua. Chỉ riêng tại khu vực ASEAN, Goodyear đã phát triển hơn 500 trung tâm Goodyear Autocare. Tại Việt Nam, hệ thống Goodyear Autocare đã có mặt tại khu vực trung tâm của Miền Đông Nam Bộ, Khu vực sông Mê Kong, Khu vực Miền Trung, Khu vực Miền Bắc và đang được tiếp tục mở rộng trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Ông Nguyễn Đắc Huy, Tổng Giám đốc Goodyear Việt Nam cho biết: “Thông qua chuỗi Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng lốp chuyên nghiệp Goodyear Autocare trên toàn quốc, chúng tôi mong muốn sát cánh cùng các đại lý lốp tại Việt Nam giúp người tiêu dùng an tâm trọn hành trình khi đồng hành cùng các loại lốp mang thương hiệu Goodyear ”.

Nhân dịp khai trương Goodyear Autocare mới tại Bắc Giang, khách hàng sẽ được tặng ngay một túi du lịch khi mua 2 lốp Goodyear bất kỳ tại Goodyear Autocare Vinh Anh từ ngày 24/04/2015 đến hết ngày 24/05/2015.