preload

GOODYEAR RA MẮT DÒNG LỐP TIẾT KIỆM XĂNG – ASSURANCE FUEL MAX

25 Mar 11

Ngày 25/3/2011, Goodyear ra mắt sản phẩm mới Dòng Lốp Tiết Kiệm Xăng – Assurance Fuel Max với khả năng tiết kiệm nhiêu liệu thêm 4% và tăng 15% tuổi thọ lốp.

Đặc điểm nổi bật được nhắc đến sản phẩm Assurance Fuel Max chính là việc ứng dụng công nghệ Fuel Saving (Công nghệ Tiết Kiệm nhiên liệu), sản phẩm được tăng cường hợp chất silica trong hỗn hợp cao su mặt gai giúp làm giảm ma sát giữa các phân tử cao su và tăng khả năng chống lại sự mài mòn lốp. Nhờ vậy, lốp xe Assurance Fuel Max có khả năng tiết kiệm 4% nhiên liệu và gia tăng tuổi thọ lốp lên 15%.

Với việc không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến vào những sản phẩm của mình, Goodyear tiếp tục sử dụng công nghệ sợi Kevlar- một loại vật liệu nhẹ và bền gấp 5 lần thép được dùng làm áo chống đạn để gia cố lốp xe, giúp tiết giảm trọng lượng đáng kể và tăng cường độ bền tối đa cho Assurance Fuel Max, góp phần bảo vệ lốp xe trong suốt hành trình dài.

Thêm vào đó, với thiết kế lưỡi gai hình bánh quế ba chiều độc đáo và chuỗi gai xuôi bốn cấp độ với góc khối tâm cao trên bề mặt lốp giúp cho xe chuyển động êm ái và giảm tiếng ồn khi tiếp xúc với mặt đường.

Với công nghệ được cải tiến và tối ưu hóa thiết kế, Assurance Fuel Max là dòng sản phẩm tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm được nhiên liệu tiêu hao và giảm bớt những lo lắng khi lưu thông trên đường

Khuyến mại đặc biệt:

Tặng ngay một phiếu mua xăng trị giá 100,000 đồng khi mua hai lốp Goodyear Tiết Kiệm Xăng – Assurance Fuel Max

Chương trình diễn ra từ ngày 25/3 đến 25/4 năm 2011 hoặc đến khi hết thẻ xăng.

Gía trị giải thưởng không được trao trả hay quy đổi thành tiền mặt.