preload

GOODYEAR TIẾP TỤC MỞ RỘNG MÔ HÌNH BẢO DƯỠNG XE HIỆN ĐẠI VÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

12 Dec 15

Thành Phố Pleiku, ngày 12/12/2015_ Công ty TNHH Lốp xe Goodyear chính thức khai trương Goodyear Autocare Mỹ Thành (175 Wừu, Tp. Pleiku, Gia Lai) Trung tâm dịch vụ và chăm sóc lốp chuyên nghiệp của Goodyear tại tỉnh Gia Lai.

MG_0106

Goodyear Autocare Mỹ Thành được trang bị cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại cùng các dịch vụ phong phú theo mô hình Goodyear Autocare, sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với cửa hàng truyền thống. Đến với Goodyear Auto Care Mỹ Thành, khách hàng không phải lo lắng chất lượng dịch vụ. Khách hàng sẽ được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Cách trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp và hiện đại sẽ giúp khách hàng còn dễ dàng tìm kiếm, quan sát và lựa chọn các sản phẩm ưng ý cho “xế cưng”. Ngoài ra, khi chăm sóc xe tại đây, khách hàng vừa có thể sử dụng wifi để lướt web, kiểm tra email, xem phim, nghe nhạc… tại khu vực Phòng chờ, đồng thời vừa theo dõi từng công đoạn chi tiết chăm sóc xe qua hệ thống camera được lắp đặt tại khu vực dịch vụ. Goodyear Autocare Mỹ Thành còn được trang bị những thiết bị cần thiết như máy ra vào lốp, cầu nâng, máy cân chỉnh hiện đại và những thiết bị khác để phục vụ tốt hơn cho việc bảo dưỡng lốp xe, cân chỉnh độ chụm, cân mâm, bấm chì, và thay nhớt.  Đặc biệt, khách hàng sẽ được kiểm tra “sức khỏe” xe miễn phí thông qua các bước kiểm tra chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, giúp khách hàng thuận lợi kiểm soát và nhận biết những hư hỏng nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời để luôn có một hành trình an toàn.

Ông Đoàn Vĩnh Lợi, Giám đốc Giám đốc DNTN Mỹ Thành cho biết: “Chúng tôi tin rằng mô hình tích hợp nhiều giá trị mới và thiết thực như Goodyear Autocare sẽ đem đến sự hài lòng và được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Đây là một khái niệm mới về mô hình dịch vụ chăm sóc xe hoàn toàn khác biệt với mô hình truyền thống cho khách hàng tại khu vực tình Gia Lai nói riêng và cả nước nói chung.”

MG_0148

Đánh giá về tiềm năng phát triển của dịch vụ này, Ông Nguyễn Đắc Huy – Tổng Giám Đốc Goodyear Việt Nam cho rằng: “Cùng với sự phát triển của thị trường Ô tô tại Việt Nam, các dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp theo chuẩn mực mới là một yêu cầu hết sức cần thiết. Với tiềm lực về cơ sở vật chất cũng như uy tín mà từ lâu nay DNTN Mỹ Thành có được, khi tham gia vào chuỗi Goodyear Autocare, tôi tin rằng người tiêu dùng tại khu vực này nói chung và Tp. Pleiku nói riêng sẽ có được những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất theo tiêu chuẩn Goodyear.”

Goodyear Autocare là mô hình chăm sóc ô tô rất được ưa chuộng hiện nay trên thế giới, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ phong phú bao gồm dịch vụ chăm sóc lốp, bảo dưỡng và các dịch vụ khác. Tại Việt Nam, Goodyear đã hợp tác cùng các đại lý tiêu biểu trên toàn quốc để đưa mô hình này hoạt động ổn định và có những bước thay đổi tốt hơn so với mô hình kinh doanh trước đây. Quy trình quản lý kinh doanh của các đại lý được cải thiện rõ rệt, quy trình tiếp nhận dịch vụ được chuẩn hóa và các giá trị gia tăng cho khách hàng được coi là lợi thế cạnh tranh của hệ thống này so với các mô hình kinh doanh lốp xe truyền thống.

Nhân dịp khai trương Autocare Mỹ Thành, khách hàng sẽ được tặng 1 gối tựa đầu Goodyear cao cấp khi mua 2 lốp xe Goodyear 12/12/2015 đến ngày 12/01/2016.