preload

GOODYEAR TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH NGÀY ĐẶC BIỆT – CHĂM SÓC TOÀN DIỆN LẦN 4

19 Nov 16

Tp.HCM ngày 25/11/2016 – Công ty Goodyear Việt Nam tiếp tục triển khai Chương trình Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện lần thứ 4 tại hệ thống Goodyear Autocare toàn quốc, nâng cao chất lượng phục vụ và cam kết mang nhiều lợi ích thiết thực, lâu dài đến khách hàng thân thiết của Goodyear tại Việt Nam.

Song song với việc ra mắt hàng loạt Goodyear Autocare – Trung tâm chăm sóc & bảo dưỡng lốp chuyên nghiệp kiểu Mỹ & nhiều chương trình khuyến mãi, bảo hành cao cấp dành cho khách hàng, công ty lốp xe Goodyear Việt Nam tiếp tục mang đến cho khách hàng một trãi nghiệm mới, thông qua chương trình Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện với nhiều ưu đãi hấp dẫn, diễn ra ngày 25 hàng tháng tại toàn hệ thống GYAC.

Dù chương trình mới ra mắt được 3 tháng và chính thức phủ toàn hệ thống GYAC được 2 tháng qua (vào ngày 25/9/2016 và 25/10/2016), nhưng sự kiện Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện đã thu hút được hơn 1000 lượt khách đến tham gia mỗi tháng và trở thành ngày hội lớn đem đến nhiều bất ngờ cho khách hàng trung thành với dòng lốp Goodyear. Theo đó, bên cạnh các hoạt động “khám sức khỏe” miễn phí cho tất cả các xe như: Kiểm tra lốp và đo độ sâu gai, Kiểm tra áp suất lốp và điều chỉnh về áp suất đúng, Bảo dưỡng lốp, Kiểm tra và tư vấn bình điện, chương trình Chăm sóc toàn diện diễn ra ngày 25/11 này còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng đến bất kỳ GYAC nào trong ngày đặc biệt này như: tặng 3 suất khuyến mãi đặc biệt mua 02 lốp tặng 02 lốp dành cho 03 khách hàng đầu tiên thay lốp Goodyear, tặng suất khuyến mãi mua 03 lốp tặng 01 lốp dành cho khách hàng thứ 4 trở đi (*). Đối với khách hàng thay 02 lốp Goodyear bất kỳ trong ngày này cũng sẽ nhận được 01 dù cầm tay cao cấp.

Flyer Cham Soc Toan Dien T11-01

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều lợi ích từ chương trình “An Tâm Trọn Hành Trình” khi mua lốp Goodyear tại GYAC trong thời gian này. Theo đó, chỉ cần mua lốp Goodyear trong danh sách chỉ định, khách hàng được cùng lúc 3 lợi ích thiết thực: Chính sách bảo hành sản phẩm, Bảo hành sự cố trên đường, Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7 của Goodyear đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao của người tiêu dùng.

Đặc biệt hơn, khách hàng còn được trải nghiệm quy trình chăm sóc lốp chuyên nghiệp & không gian hiện đại tại mỗi GYAC. Nhiều dịch vụ chăm sóc xe & lốp như: cân chỉnh thước lái, cân mâm điện tử, các dịch vụ bảo dưỡng lốp xe, vệ sinh nội ngoại thất … được thiết kế và triển khai theo quy trình chặt chẽ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt, các dịch vụ tại Goodyear Autocare sẽ giúp khách hàng yên tâm nhờ các bước kiểm tra về tình trạng xe được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên, giúp khách hàng kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của xe nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời. Hơn hết, đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đào tạo để nâng cao kỹ năng tay nghề và cập nhật kiến thức mới để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Được thiết kế theo mô hình toàn cầu của Goodyear, mỗi Autocare hứa hẹn sẽ đem đến cho các lái xe Việt nhiều trải nghiệm mới, hiện đại, sang trọng và khoa học so với các mô hình bảo dưỡng lốp truyền thống thể hiện qua việc cung cấp nhiều tiện ích khác như: khu phòng chờ được trang bị nhiều thiết bị thư giãn, giải trí để khách hàng vừa lướt mạng internet vừa có thể theo dõi từng công đoạn chăm sóc xe qua hệ thống camera, tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi mà không bị ảnh hưởng bởi âm thanh ồn ào tại khu vực xưởng dịch vụ.

Có thể nói, với quy mô tổ chức lớn, quy trình tổ chức bày bản và đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, sự kiện Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện tại hệ thống Goodyear Auotcare như một lời tri ân dành Goodyear cho tất cả khách hàng thân thiết chuộng dòng sản phẩm lốp có lịch sử phát triển hơn 117 năm trên thế giới. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm lốp xe tiên tiến, Goodyear cũng không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm giúp khách hàng luôn an tâm trên mỗi hành trình.

Chú thích:

(*) Chương trình áp dụng khi khách hàng thay lốp trong các dòng và size lốp như sau:

+ 205/65R15 ASSURANCE TRIPLEMAX

+ 205/55R16 ASSURANCE TRIPLEMAX

+ 215/60R16 ASSURANCE TRIPLEMAX

+ 205/50R17 ASSURANCE TRIPLEMAX

+ 215/45R17 ASSURANCE TRIPLEMAX

+ 265/65R17 EFFICIENTGRIP SUV

+ 235/60R18 EFFICIENTGRIP SUV

Flyer Cham Soc Toan Dien T11-02