GOODYEAR MUA LẠI HÃNG LỐP COOPER TIRE KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ & NĂNG LỰC TRONG NGÀNH LỐP.

09 Jun 21

Trong suốt lịch sử 123 năm phát triển, Goodyear đã luôn đi tiên phong dẫn đầu các sáng tạo và kỉ niệm nhiều sự kiện cũng như phát minh quan trọng cho ngành công nghiệp di chuyển.

Ngày 07 tháng 06 vừa qua, chúng tôi rất vinh dự thông báo một sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong lộ trình phát triển của Tập đoàn: Hãng lốp Goodyear đã chính thức mua lại hãng Lốp Cooper Tire. Giao dịch này sẽ mở rộng danh mục sản phẩm đa dạng của Goodyear và khẳng định vị thế của nhà sản xuất lốp xe hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ với sự hiện diện ngày càng tăng trong các kênh phân phối và bán lẻ đồng thời kết hợp thế mạnh của cả hai hãng trong phân khúc xe tải nhẹ và SUV.

Được thành lập vào năm 1914, Cooper là nhà sản xuất lốp xe lớn thứ 5 ở Bắc Mỹ về doanh thu. Sản phẩm của Cooper được sản xuất tại 10 cơ sở trên toàn cầu, bao gồm cả các nhà máy thuộc sở hữu hoàn toàn và nhà máy liên doanh. Danh mục thương hiệu của công ty bao gồm Cooper, Mastercraft, Roadmaster và Mickey Thompson.

Richard J. Kramer, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của Goodyear cho biết: “Goodyear không chỉ là một công ty sản xuất lốp xe. Chúng tôi còn ưu tiên nghiên cứu và phát triển công nghệ di chuyển để đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của khách hàng. Việc bổ sung danh mục sản phẩm lốp xe của Cooper cùng với công nghệ và hệ thống phân phối hàng đầu trong ngành của Goodyear, mang đến cho tập đoàn cơ hội cải thiện hiệu quả chi phí và cung cấp rộng rãi hơn cho mạng lưới nhà bán lẻ của cả hai công ty. Chúng tôi tự tin rằng sự kết hợp này sẽ mang đến dịch vụ nâng cao cho khách hàng và người tiêu dùng đồng thời đem lại giá trị cho các cổ đông.”

Thông tin về Goodyear:

Goodyear là một trong những công ty lốp xe lớn nhất thế giới đến từ Mỹ. Chúng tôi có khoảng 72,000 nhân viên và 54 nhà máy sản xuất tại 23 quốc gia trên toàn thế giới. Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và dịch vụ hiện đại đạt tiêu chuẩn cho ngành di chuyển là mục tiêu phấn đấu của tập đoàn chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về Goodyear tại: https://www.goodyear.com/

hoặc Fan Page: https://www.facebook.com/GoodyearVietnam