14 NGÀY TRẢI NGHIỆM VÀ HÀI LÒNG CÙNG GOODYEAR

20 May 12

Từ ngày 21/5 đến hết 21/9/2012, khách mua và thay lốp Goodyear thuộc 2 dòng: lốp tiết kiệm xăng Assurance Fuel Max và lốp êm Eagle EfficientGrip tại các cửa hàng do Goodyear chỉ định sẽ được dùng thử sản phẩm trong 14 ngày hoặc 400 km kể từ lúc thay lốp.

Sau thành công và ấn tượng để lại cho khách hàng từ những chương trình “Vì sự an toàn của bạn” vào năm 2011, Goodyear sẽ khởi động chương trình “14 ngày trải nghiệm và hài lòng”, hứa hẹn tiếp tục đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội cảm nhận những chiếc lốp xe với công nghệ và đẳng cấp của thương hiệu lốp hàng đầu Hoa Kỳ.

Theo đó, từ ngày 21/5 đến hết ngày 21/9/2012, khách hàng khi đến mua và thay lốp Goodyear thuộc 2 dòng: lốp tiết kiệm xăng Assurance Fuel Max và lốp êm Eagle EfficientGrip tại cửa hàng Goodyear chỉ định sẽ được trải nghiệm các tính năng của sản phẩm trong 14 ngày hoặc 400 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) kể từ lúc thay lốp. Sau thời gian dùng thử, nếu không hài lòng về chất lượng và tính năng của sản phẩm, khách hàng có thể trả lại lốp cho cửa hàng và thay thế bằng lốp khác của Goodyear (cũng thuộc hai dòng trên). Đặc biệt, nếu không có lốp cùng kích cỡ của Goodyear để thay thế, khách hàng còn có thể chọn nhãn hiệu lốp khác tại cửa hàng Goodyear chỉ định.

Có thể nói, với chương trình này, Goodyear là công ty lốp xe đầu tiên mạnh dạn tạo cơ hội để người tiêu dùng thử nghiệm sản phẩm với mục đích tạo điều kiện cho khách hàng tự trải nghiệm và cảm nhận thực sự chất lượng của hai dòng lốp Eagle EfficientGrip và Assurance Fuel Max. Bên cạnh đó, chương trình “14 ngày trải nghiệm và hài lòng” cũng mang đến cho khách hàng cơ hội được lựa chọn sản phẩm lốp phù hợp nhất với chiếc xe của mình nhằm giúp họ có được sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.

Với Eagle EfficientGrip – đại diện cho dòng lốp êm nhất hiện nay của Goodyear nhờ ứng dụng công nghệ Quiet Tred, được kỳ vọng sẽ chinh phục thị trường xe cao cấp tại Việt Nam trong thời gian tới.

Assurance Fuel Max cũng nhận được sự chú ý rất lớn từ phía chuyên gia và người tiêu dùng bởi khả năng lướt êm và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, đặc biệt dành cho các dòng xe trung cấp.

Chương trình sẽ triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội từ ngày 21 tháng 5 tại các cửa hàng do Goodyear uỷ nhiệm và sẽ tiếp tục triển khai tại các tỉnh trong cả nước trong thòi gian tới.

Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng  Thiên Đức: 26 Lý Thái Tổ, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Cửa hàng  Thành Phát: 48 Lý Thái Tổ, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Cửa hàng  Phước Hải: 344A Lý Thái Tổ, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Cửa hàng  Vạn Lợi: 344B Lý Thái Tổ, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Cửa hàng Carnet: 448A Nguyễn Tất Thành – Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Khu vực Hà Nội

Cửa hàng Phương Đông: 29 Liễu Giai, Q. Ba Đình

Cửa hàng Dân Chù: 140 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng Gia Linh: 210 Trần Quang Khải, P.Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm

Cửa hàng Tuấn Anh: 92 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm