CAM KẾT HÀI LÒNG – 7 NGÀY CẢM NHẬN CÙNG GOODYEAR

09 Nov 11

Từ ngày 9/11/2011, Goodyear chính thức triển khai chương trình

CAM KẾT HÀI LÒNG- 7 NGÀY CẢM NHẬN

Khách hàng khi mua hai lốp xe Assurance Fuel Max -dòng lốp tiết kiệm xănghoặc Eagle EfficientGrip – Đẳng cấp của sự êm ái  sẽ có cơ hội trải nghiệm hai dòng sản phẩm mới của Goodyear. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm, sẽ được đổi lại hàng trong vòng 7 ngày.

Với cam kết không ngừng cải tiến công nghệ và dịch vụ khách hàng, Goodyear là tự tin là nhãn hiệu lốp đầu tiên thực hiện chương trình đổi lốp trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng. Đây thực sự là một nỗ lực rất lớn đối với thương hiệu, sản phẩm, cũng như đội ngũ kỹ thuật của Goodyear. Theo lời của ông Cao Văn Võ – Trưởng phòng phát triển kênh phân phối:

“”Việc cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm có lẽ đã thực hiện ở nhiều ngành hàng khác, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một thương hiệu lốp thực hiện chương trình này. Mục tiêu của chúng tôi không nằm ngoài mong muốn mang lại sự tự tin cho khách hàng khi mua lốp Goodyear cũng như thay lời cảm ơn những khách hàng trong nhiều năm qua đã luôn ủng hộ thương hiệu Goodyear. Với hơn 112 năm không ngừng phát triển về công nghệ và dịch vụ, chúng tôi tự tin Goodyear sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình””

Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng khi mua bất kỳ dòng lốp nào của Goodyear, sẽ nhận được một đèn pin đa năng cao cấp với bốn chức năng cứu hộ – Là vật dụng hữu ích cho các tài xế khi di chuyển trên đường.

Hãy cùng tham gia và trải nghiệm với GOODYEAR để cảm nhận sự HÀI LÒNG với một thương hiệu toàn cầu…..