CHỌN DÒNG LỐP SIÊU ÊM CHO FORTUNER

17 Aug 16

Với vẻ ngoài mạnh mẽ, kiểu dáng cứng cáp với thiết kế khung gầm cao, Toyota Fortuner là dòng SUV thứ thiệt dành cho những tay lái yêu thích các cung đường off – road. Nhưng để có hành trình hoàn hảo, Toyota Fortuner cũng cần lựa chọn “guốc” cùng đẳng cấp về thương hiệu, độ an toàn cao và phải siêu êm ái khi vận hành trên đường.

Fortuner.01

Ứng cử viên sáng giá cho Fortuner chính là dòng lốp SUV êm nhất của Goodyear, EfficientGrip SUV. Nhờ tích hợp nhiều công nghệ của Goodyear, EfficientGrip SUV không những đáp ứng tốt các yêu cầu khi đồng hành cùng Fortuner mà mang tới nhiều lợi ích quan trọng khác.

Fortuner.02

Cụ thể, nhờ ứng dụng công nghệ QuietTred, EfficientGrip SUV đảm bảo an toàn khi vận hành, giảm thiểu độ rung và tiếng ồn, giúp hành trình của Fortuner êm ái hơn.

Fortuner.03

Ngoài ra, EfficientGrip bám đường tốt nhờ thiết kế với bề mặt lốp rộng để gia tăng tỉ lệ tiếp xúc của cao su với mặt đường, làm tăng khả năng điều khiển và kiểm soát lái. Điều này sẽ giúp Toyota Fortuner vững vàng hơn trên đường khi vận hành ngay trong điều kiện thời tiết trơn trượt.

Fortuner.04

Quan trọng nhất là, EfficientGrip có cấu trúc hông lốp 2 lớp giúp chống bị cắt hông, tăng khả năng dẻo dai, tính bền bỉ và hạn chế các thiệt hại do va đập hay chém cắt. Chất liệu Silica được tăng cường trong thành phần cao su nhằm làm giảm ma sát giữa các thành phần của lốp khi vận hành giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

Fortuner.05

Chưa hết, nếu tậu lốp EfficientGrip SUV cho dòng xe đình đám này tại các đại lý của Goodyear, khách hàng còn được hưởng cùng lúc 3 lợi ích đặc biệt từ chương trình bảo hành toàn diện Goodyear – An Tâm Trọn Hành Trình.

Fortuner.06

icon WF_1 Chính sách bảo hành sản phẩm: Chính sách này áp dụng cho tất cả các loại lốp xe du lịch mang nhãn hiệu Goodyear và có số DOT hợp lệ. Phạm vi xem xét bảo hành bao gồm các lỗi về chất lượng vật liệu hoặc các lỗi do thao tác sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường. Thời hạn bảo hành: trong vòng 5 năm kể từ ngày sản xuất hoặc chiều cao còn lại của gai lốp có thể sử dụng được (trên 1.6mm), tùy điều kiện nào đến trước.
icon WF_2 Bảo hành sự cố trên đường: Bảo hành sự cố trên đường là chương trình bảo hành khi lốp xe bị những hư hỏng mà không thể sửa chữa (vá) được gây ra do bị đâm thủng, chém ắt, méo mó hoặc những tác động bên ngoài trong điều kiện sử dụng khách quan. Ví dụ: lốp bị hỏng do bị chém cắt bởi mảnh vỡ thủy tinh, hoặc do những tác động va đập khác… Thời hạn bảo hành: trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua lốp hoặc 6.000 km sử dụng, tùy điều kiện nào đến trước.
icon WF_3

Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7: Goodyear hỗ trợ chi phí tới 1.200.000 VND cho mỗi một trường hợp xe gặp sự cố không vận hành được. Xe sẽ được cứu hộ về địa điểm do khách hàng chỉ định và áp dụng cho tất cả các trường hợp xe gặp sự cố không vận hành được. Thời hạn sử dụng dịch vụ cứu hộ: trong vòng 06 tháng kể từ ngày mua lốp.

Khi đã chọn Goodyear EfficientGrip SUV là lốp theo xe Toyota Fortuner không chỉ đã chọn được lốp tốt mang tới sự an toàn, cảm giác êm ái cho chuyến đi mà còn là sự an tâm trọn hành trình.

 *Nguồn ảnh: Internet