CHỌN LỐP ÊM CHO XE SANG CAMRY

16 Aug 16

Toyota Camry là dòng xe Sedan cao cấp dành cho những doanh nhân và gia đình có thu nhập ổn định, trung bình khá trong xã hội. Thế nên, kiểu dáng của xe luôn được nhà sản xuất đầu tư đến từng chi tiết sang trọng, đường nét uyển chuyển, linh hoạt nhưng vẫn luôn giữ được sự mạnh mẽ tiềm ẩn. Vì vậy, để xứng tầm cùng Camry, cần một loại lốp không chỉ an toàn mà còn phải có độ êm ái vượt trội.

Camry.01

Chọn lốp êm cho xe sang

Để tôn lên sự sang trọng của Camry không thể thiếu phần mâm tinh tế và 4 chiếc giày thanh lịch. Một chiếc lốp cao cấp hoàn toàn phù hợp với Camry trước hết phải an toàn khi vận hành. Và tất nhiên, để có một hành trình hoàn hảo, Camry cũng cần chọn dòng lốp êm ái để không làm mất đi vẻ lịch lãm vốn có của dòng xe này. Đặc biệt, với tính chất khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam, chọn bộ lốp có khả năng thoát nước qua rãnh lốp nhanh và độ bám tốt trên mặt đường trơn ướt là điều quan trọng. Lốp xe phải có tính an toàn, độ bền cao, khung lốp vững chãi giỏi chịu va đập, chạy tốt trên mọi địa hình và nhất là tiết kiệm được nhiên liệu có thể coi là lựa chọn tốt nhất cho Camry tại Việt Nam.

Camry.02

Tất cả những yêu cầu trên đã được thương hiệu lốp xe Goodyear tập hợp lại và hoàn thiện ngay trong dòng lốp Assurance TripleMax (ATM) thế hệ mới khi ứng dụng công nghệ Hydrogrip®với 5 ưu điểm vượt trội.

  • Êm ái và bám đường vượt trội: Lốp xe ATM với hỗn hợp cao su cải tiến giúp gia tăng sự liên kết phân tử nhằm tối đa hóa khả năng bám đường khô ráo hay đường trơn để xe vận hành một cách êm ái. Thiết kế thông minh với các đường rãnh thoát nước lớn gia tăng hiệu suất thoát nước nhanh chóng.

Camry.03

  • Tối đa khả năng điều khiển: Bề mặt lốp mở rộng giúp gia tăng tỉ lệ tiếp xúc của cao su với mặt đường và kiểm soát lái trong quá trình phanh, mang tới cảm giác yên tâm và an toàn cho lái xe.

Camry.04

  • Tối đa khả năng phanh: Goodyear thiết kế cấu trúc gai lốp xe ATM với khối gai rộng nhằm tăng diện tích tiếp xúc để nâng cao tính an toàn khi phanh, cho vệt phanh ngắn hơn 2 mét trên đường ướt kéo dài vùng an toàn.

Camry.05

  • Tiết kiệm nhiên liệu tối đa: Từ các chuyên gia thực nghiệm Hoa Kỳ, trong một vòng đời lốp Assurance TripleMax có thể tiết kiệm đến 7,950,000 đồng nhiên liệu tiêu hao.

Camry.06

  • Đặc biệt, chính vì được gia cố cấu trúc lốp với vật liệu DuPont™ Kevlar® để bảo vệ lốp khỏi những tác động từ bên ngoài khi vận hành làm tăng độ bền của lốp, hạn chế va đạp, hư hỏng, tiết kiệm không ít các khoản chi phí sửa chữa.

Kevlar

Đồng hành cùng dòng lốp an toàn

Không chỉ là dòng lốp tích hợp nhiều ưu điểm, tậu lốp ATM cho xe Camry trong thời điểm này, khách hàng còn được hưởng 3 lợi ích thiết thực từ chương trình Goodyear –An Tâm Trọn Hành Trình đang được áp dụng cho dòng lốp này.

Camry.07

icon WF_1 Chính sách bảo hành sản phẩm: Chính sách này áp dụng cho tất cả các loại lốp xe du lịch mang nhãn hiệu Goodyear và có số DOT hợp lệ. Phạm vi xem xét bảo hành bao gồm các lỗi về chất lượng vật liệu hoặc các lỗi do thao tác sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường. Thời hạn bảo hành: trong vòng 5 năm kể từ ngày sản xuất hoặc chiều cao còn lại của gai lốp có thể sử dụng được (trên 1.6mm), tùy điều kiện nào đến trước.
icon WF_2 Bảo hành sự cố trên đường: Bảo hành sự cố trên đường là chương trình bảo hành khi lốp xe bị những hư hỏng mà không thể sửa chữa (vá) được gây ra do bị đâm thủng, chém ắt, méo mó hoặc những tác động bên ngoài trong điều kiện sử dụng khách quan. Ví dụ: lốp bị hỏng do bị chém cắt bởi mảnh vỡ thủy tinh, hoặc do những tác động va đập khác… Thời hạn bảo hành: trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua lốp hoặc 6.000 km sử dụng, tùy điều kiện nào đến trước.
icon WF_3

Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7: Goodyear hỗ trợ chi phí tới 1.200.000 VND cho mỗi một trường hợp xe gặp sự cố không vận hành được. Xe sẽ được cứu hộ về địa điểm do khách hàng chỉ định và áp dụng cho tất cả các trường hợp xe gặp sự cố không vận hành được. Thời hạn sử dụng dịch vụ cứu hộ: trong vòng 06 tháng kể từ ngày mua lốp.

Goodyear Assurance TripleMax với thành lốp cao, mặt lốp rộng, tạo cho người lái cảm giác an toàn khi đánh lái, vào cua, yên tâm trên xa lộ với tốc độ cao sẽ là lựa chọn thích hợp cho chiếc Toyota Camry.

 

 

 

 

 

 

*Nguồn ảnh: Internet