Chương trình GOODYEAR-VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN 2011 chính thức khởi động

02 Jun 11

Ngày ngày 30/5/2011 tại Thành Phố Hồ Chí Minh – Công ty lốp xe Goodyear Việt Nam chính thức khởi động chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt có tên gọi “Goodyear vì sự an toàn của bạn” nhằm bảo vệ cho sự an toàn của người tiêu dùng trên mỗi tuyến đường. Với 3 hoạt động chính: chương trình huấn luyện lái xe an toàn, chiến dịch kiểm tra lốp xe miễn phí và biệt đội giải quyết sự cố tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho mọi người khi tham gia lưu thông, “Goodyear vì sự an toàn của bạn” là một trong những chương trình được Goodyear Việt Nam chú trọng đặc biệt trong năm nay để khẳng định thương hiệu vì sự an toàn của người tiêu dùng.

Theo đó, bắt đầu từ cuối tháng 5 đến tháng 12/2011, Goodyear Việt Nam sẽ kết hợp với một số trường dạy lái xe uy tín tại TP.HCM và Hà Nội để tổ chức các chương trình huấn luyện lái xe an toàn cho các học viên. Trong chương trình này, những giảng viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của các trường sẽ hướng dẫn cho các học viên những kỹ thuật lái xe an toàn, cũng như cách thức xử lý các tình huống thường gặp trong thực tế điều khiển xe trên đường. Phương pháp huấn luyện mới mẻ và độc đáo thông qua các phương tiện trợ giảng trực quan sinh động của Goodyear Việt Nam hứa hẹn sẽ đem lại những buổi học bổ ích và hấp dẫn dành cho người tiêu dùng. Đặc biệt, sau mỗi chương trình huấn luyện, học viên còn được tặng một cẩm nang hướng dẫn phương pháp lái xe an toàn. Nếu không có điều kiện tham gia chương trình, người tiêu dùng vẫn có thể tải miễn phí những kiến thức bổ ích từ cẩm nang này tại trang web www.visuantoancuaban.com

667_DogaiV3

Song song với việc cung cấp kiến thức lái xe an toàn, Goodyear Việt Nam còn tiến hành hoạt động kiểm tra lốp xe miễn phí giúp khách hàng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Goodyear, với những công cụ chuyên dụng sẽ đến những tuyến đường tập trung nhiều xe tại TP.HCM và Hà Nội để kiểm tra các thông số kỹ thuật quan trọng đối với lốp xe như áp suất lốp, độ sâu gai… đồng thời tư vấn cho khách hàng cách sử dụng lốp xe an toàn. Những thông số này sẽ được hiển thị tại trang web www.visuantoancuaban.com để chủ nhân của những chiếc xe đã được kiểm tra có thể chủ động cập nhật và theo dõi sâu hơn về tình trạng chiếc xe của mình. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mang xe đến trạm kiểm tra lốp xe của Goodyear dự kiến đặt tại tuyến đường cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh để được kiểm tra và tư vấn miễn phí. Khi đến thay vỏ xe tại trạm này, các khách hàng sẽ nhận được một phần quà tặng giá trị từ Goodyear.

669_booklet v2

Ngoài ra, với thông điệp “Goodyear vì sự an toàn của  bạn”, Goodyear Việt Nam còn đồng hành cùng người tiêu dùng cả nước trên mọi nẻo đường, với nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực và ý nghĩa. Từ tháng 6 đến tháng 9/2011, Goodyear Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội thanh niên trực thuộc Thành đoàn TP.HCM chống “đinh tặc” tại nhiều tuyến đường “nóng” trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài các quận trên, hàng ngày, Biệt đội an toàn Goodyear sẽ khảo sát thêm nhiều khu vực khác trong thành phố để phát hiện các sự cố tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người đi đường, sau đó báo cáo với Trung tâm công tác xã hội thanh niên để Trung tâm phối hợp với Ban an toàn giao thông xử lý các sự cố này.

Với sứ mệnh mang đến sự an toàn và phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của người tiêu dùng, từ khi có mặt tại Việt Nam, Goodyear không ngừng ra mắt nhiều sản phẩm dựa trên sự đổi mới công nghệ tiên tiến và cải tiến chất lượng liên tục mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng vì sự an toàn cho mọi người. Lốp xe Goodyear đã đồng hành cùng người tiêu dùng cả nước trên những chuyến xe an toàn vì những mục đích khác nhau như: đi du lịch, công tác, vận chuyển những chuyến Bắc – Nam, phục vụ hành khách công cộng và vận chuyển hàng hóa.

Bên cạnh đó, công ty Goodyear Việt Nam còn gắn trách nhiệm của doanh nghiệp tới cộng đồng, mang lại sự an toàn của người tiêu dùng cả nước trên mọi tuyến đường. Liên tục trong 3 năm 2007, 2008 và 2009, Goodyear đã mang đến cho các bác tài Việt Nam và người dân cả nước chương trình “Goodyear Cứu tinh xa lộ” hết sức thiết thực và ý nghĩa với tiêu chí tôn vinh nghĩa cử cứu người bị nạn trên đường. Chương trình được sự ủng hộ và đồng hành của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, được các cơ quan truyền thông đánh giá cao về những tác động tích cực đến văn hóa tham gia giao thông và ý thức của giới tài xế.

Và bây giờ, với chương trình “Goodyear vì sự an toàn của bạn”, Goodyear sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động nhằm mang đến sự an toàn trên mọi nẻo đường, đồng hành cùng tất cả các tài xế cả nước.