preload

CUỘC THI ĐẶT TÊN VIỆT CHO DÒNG LỐP GOODYEAR ASSURANCE TRIPLEMAX

30 May 14

Thể lệ cuộc thi

ĐẶT TÊN LỐP TRÚNG LỐP

Cuộc thi Đặt tên Việt cho dòng lốp Goodyear Assurance TripleMax

dành riêng cho các thành viên OS

A.     GIỚI THIỆU CHUNG

Cuộc thi đặt tên Việt cho dòng lốp Assurance TripleMax của Goodyear Việt Nam là cuộc thi nhằm giúp người tiêu dùng dễ nhớ và dễ dàng nhận ra các đặc tính nổi trội của dòng lốp ưu việt này.

Goodyear Assurance TripleMax là dòng sản phẩm được thiết kế dành cho loại xe cỡ trung và cao cấp. Đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm này chính là:

* Tối đa khả năng bám đường trơn, tối đa khả năng điều khiển và tối đa khả năng phanh, êm ái khi vận hành, cho phép người lái xe tự tin và an toàn khi điều khiển xe trên đường trơn ướt.

Đặc biệt, nhờ những cải tiến về công nghệ, Goodyear Assurance TripleMax đã đặt ra chuẩn mực mới trong ngành lốp về tính an toàn khi vận hành trên đường trơn ướt với vệt phanh ngắn hơn 2 mét so với tất cả các sản phẩm cùng phân khúc của các nhãn hiệu khác.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

– 01 Giải Nhất: 05 năm sử dụng miễn phí lốp xe Goodyear Assurance TripleMax

– 01 Giải Nhì: 03 năm sử dụng miễn phí lốp xe Goodyear Assurance TripleMax

– 03 Giải Ba: Mỗi giải là 01 Voucher giảm 50% khi mua bộ lốp Goodyear Assurance TripleMax

– 05 Giải khuyến khích: Mỗi giải 01 voucher giảm 30% khi mua bộ lốp Goodyear Assurance TripleMax

Lưu ý:

 * 05 năm sử dụng miễn phí được tính tương đương với 2 bộ lốp ATM (tức 08 lốp xe ATM). Lần đầu tiên, người thắng cuộc sẽ được thay 04 lốp. Sau 3 năm hoặc lốp đi đạt 50,000 Km (tùy điều kiện nào đến trước), người thắng cuộc sẽ được thay 04 lốp mới và cam kết giải thưởng tự động hết hiệu lực. Đăc biệt lốp thay trong cả 02 lần này sẽ được bảo hành miễn phí 100% trong trường hợp hỏng, phù … do tác động trong điều kiện vận hành bình thường hoặc lái xe trong điều kiện đường đang sửa chữa trong vòng 90 ngày đầu sử dụng hoặc 6000km đầu tiên.

* 03 năm sử dụng miễn phí đước tính tương đương với 01 bộ lốp ATM (tức 04 lốp xe ATM) và được bảo hành miễn phí 100% trong trường hợp hỏng, phù … do tác động trong điều kiện vận hành bình thường hoặc lái xe trong điều kiện đường đang sửa chữa trong vòng 90 ngày đầu sử dụng hoặc 6000km đầu tiên.

B. THỂ LỆ

1. Đối tượng và cách thức tham gia:

Tất cả các thành viên thuộc diễn đàn Otosaigon.com

Nhân viên của Công ty TNHH Lốp xe Goodyear Việt Nam và các công ty khác có liên quan đến chương trình này đều không được tham gia dự thi.

2. Thời gian diễn ra cuộc thi

Cuộc thi diễn ra từ ngày 25/05/2014 đến hết ngày 15/06/2014.

Lưu ý: Sau 24h ngày 15/06/2014, các bài dự thi gửi về không được coi là hợp lệ và tự động bị loại khỏi doanh sách chấm thi. Điểm “Vote” cũng sẽ kết thúc trong thời điểm này. Sau thời điểm này, lượt Vote sẽ không có giá trị tính điểm cạnh tranh.

3. Cách thức tham gia:

– Người dự thi là thành viên của diễn đàn Otosaigon và đăng nhập vào diễn đàn khi tham gia dự thi

– Người dự thi sử dụng chức năng comment của diễn đàn để gửi bài dự thi ngay bên dưới thông báo này

– Mỗi người dự thi chỉ được gửi comment có bài dự thi tối đa 3 lần

– Mỗi comment, người dự thi có thể gửi tối đa 1 tác phẩm

– Nếu comment có sự trùng hợp về tên bài dự thi, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào thời gian bài dự thi gửi đến trước để tiến hành chấm điểm và trao giải.

– Nội dung bài dự thi gồm có các thông tin ngắn gọn sau:

* Bài dự thi “…” (… là chỗ trống điền tên tác phẩm dự thi, ví dụ: Bài dự thi “Lốp 3 chuẩn mực”)

* Họ và Tên, Số điện & địa chỉ liên lạc (để BTC tiện việc thông báo kết quả chương trình đến thí sinh)

4. Tiêu chí bài dự thi:

– Bài dự thi là tiếng Việt, nêu bật được các tính năng nổi trội của sản phẩm.

– Bài dự thi có độ dài không quá 5 chữ.

– Bài dự thi chưa từng gửi tham dự bất kỳ cuộc thi nào.

– Bài dự thi không được vi phạm bất kì quy định hoặc thể lệ cuộc thi.

– Bài dự thi không được vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa của người Việt Nam.

– Tác giả chịu trách nhiệm toàn bộ về bài dư thi của mình

5. Quy chế chấm giải

5.1            Cách chấm giải của BGK

* Điểm tối đa của mỗi bài dự thi do Ban Giám khảo chấm là 5 điểm, tối thiểu là 1 điểm.

5.2      Cách tính điểm do khán giả bình chọn

* Người dự thi có quyền kêu gọi các thành viên khác trong diễn đàn bình chọn cho bài dự thi của mình.

* Các thành viên khác của diễn đàn Otosaigon tham gia bình chọn cho bài dự thi mình yêu thích bằng cách ấn vào nút Vote ở bài dự thi.

* Điểm tối đa cho bài dự thi có “Vote” cao nhất là 5 điểm.

Lưu ý:

Bài dự thi thắng giải là bài dự thi có số điểm cao điểm nhất sau cộng kết quả do Ban Giám khảo chấm và kết quả do khán giả bình chọn.

6.  Ban Giám Khảo

– Ông Nguyễn Đắc Huy – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Goodyear Việt Nam

– Ông Trần Mạnh Chung – Phó Tổng Biên Tập Tạp chí Ô tô Xe máy

– Ông Đỗ Minh Hồ Hải – Giám đốc Công ty Xuyên Việt

7. Trao thưởng:

Kết quả cuộc thi sẽ được thông báo trước ngày 30/6/2014 trên diễn đàn Otosaigon.com

Người trúng giải sẽ được vinh danh & trao giải tại trụ sở của Công ty TNHH Goodyear Việt Nam. Trong trường hợp người trúng giải không thể sắp xếp thời gian đến nhận giải, Ban tổ chức cuộc thi sẽ gửi giải thưởng trực tiếp đến địa chỉ do người trúng giải cung cấp. Trong trường hợp người trúng giải đang sử dụng loại xe có kích cỡ (size) lốp xe mà Goodyear Việt Nam không có thì sẽ được quy đổi loại lốp có kích cỡ lốp xe tương tự.

Khi nhận giải, người trúng giải phải xuất trình CMND hoặc giấy tờ tùy thân để BTC đối chiếu. Thời gian nhận giải sẽ được thông báo cùng với kết quả của cuộc thi.

Nếu quá thời hạn 30 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng mà BTC không thể liên lạc được với người trúng giải hoặc người trúng giải không đến nhận giải thưởng theo thời gian BTC quy định thì xem như người trúng giải đã từ chối nhận giải thưởng và do đó trúng giải không có quyền khiếu nại, khiếu kiện đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật.

8. Quy định chung:

– BTC có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam.

– BTC có toàn quyền hủy bỏ giải thưởng đối với các bài dự thi đã tham dự ở các cuộc thi khác và tác giả của bài dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bài dự thi của mình nếu vi phạm quy định này.

– Người dự thi cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ tham dự, đồng ý và tuân theo bản thể lệ này do ban tổ chức đề ra. Người dự thi phải đảm bảo có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp, BTC không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của bài dự thi.

– BTC sẽ đăng tải danh sách tên người trúng giải được nhận giải thưởng trên phương tiện truyền thông của công ty TNHH Lốp xe Goodyear Việt Nam và có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như tác phẩm dự thi (nội dung và hình ảnh) mà không phải trả bất kì khoản phí nào về quyền tác giả cho người dự thi.

– Người dự thi đoạt giải phải đảm bảo thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải.

– Người dự thi tham gia cuộc thi nếu thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi, đều sẽ bị BTC loại khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

– BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến vấn đề bản quyền của thí sinh.

– Thông tin trên bản sao CMND của người trúng giải phải trùng khớp với thông tin CMND đã cung cấp về cho BTC cuôc thi

– Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công, máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thí sinh; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người dự thi trong thời gian sớm nhất.

–  BTC có quyền sử dụng tất cả các bài dự thi và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của người dự thi hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho người dự thi hay các bên liên quan.

– Bất kỳ người dự thi nào vi phạm những quy định và thể lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại và nếu được trúng giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định của BGK cuộc thi.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng

BAN TỔ CHỨC                

CÔNG TY TNHH LỐP XE GOODYEAR VIỆT NAM