preload

EAGLE F1 ASYMMETRIC 2 NHẬN GIẢI THƯỞNG “LỐP TỐT NHẤT” (BEST TIRE) DO TẠP CHÍ AUTO EXPRESS BÌNH CHỌN

28 Jun 12

Goodyear vừa hân hạnh nhân giải thưởng “LỐP TỐT NHẤT” dành cho dòng lốp Goodyear Eagle F1 Asymmetric 2 do tạp chí Auto Express bình chọn.

Đây là dòng lốp được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng về gai lốp đột phá với công nghệ thắng linh hoạt (ActiveBraking technology), Eagle F1 Asymmetric 2 đã vượt qua 9 đối thủ khác với  hàng hoạt những cuộc kiểm tra gắt gao để đạt được giải thưởng này.

Gỉai thưởng của AutoExpress dành cho Goodyear Eagle F1 Asymmetric còn được củng bố bằng danh sách những chiến thắng ấn tượng của dòng lốp này trong năm qua khi liên tục là lốp theo xe cho các dòng xe cao cấp như Mercedes-Benz CLS, Audi A4 và Porsche 911 Carrera 2.

Ông Michelle Fisher, giám đốc thương hiệu Goodyear toàn cầu phát biểu: “Sản phẩm Eagle F1 Asymmetric 2 đang tiếp tục chứng minh giá trị của nó bởi số lượng ngày càng nhiều các chuyên gia độc lập khi khám phá sức mạnh của dóng lốp này, trong điều kiện đường khô và cả đường ướt”

“Thật rõ ràng nhận ra rằng lốp Eagle F1 Asymmetric 2 là một trong những dòng lốp tốt nhất trên thị trường hiện nay, với giải thưởng “Dòng lốp tốt nhất” của tạp chí uy Auto Express đã thực sự tạo nên sự tín nhiệm hơn nữa với thông điệp của chúng tôi”

Vể Goodyear

Goodyear là một trong những công ty lốp xe hàng đầu thế giới với 73,000 nhân viên và 53 nhà máy tại 22 quốc gia trên thế giới. Goodyear hiện có 2 trung tâp phát triển công nghệ tại Akron, Ohio và Colmar-Berg, Luxembourg để mang lại những sản phẩm và dịch dụ tốt tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp lốp xe.