preload

GIÁNG SINH LUNG LINH, TỰ TIN RINH QUÀ KHỦNG TẠI GOODYEAR AUTOCARE

19 Dec 16

Chương trình Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện tháng 12 tại hệ thống Goodyear Autocare sẽ diễn ra ngay đúng dịp giáng sinh (ngày 25/12/2016), hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ đến cho khách hàng với nhiều hoạt động thú vị và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Công ty TNHH Lốp xe Goodyear Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức chương trình Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện vào ngày 25/12/2016. Đây là chương trình được Goodyear Việt Nam chú trọng triển khai, diễn ra lần đầu tiên vào ngày 25/08/2016 và cam kết sẽ duy trì như một ngày hội chăm sóc đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết của Goodyear vào ngày 25 hàng tháng trên toàn hệ thống Goodyear Autocare.

Qua các lần tổ chức, Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện gây ấn tượng với người tiêu dùng thông qua các hoạt động “khám sức khỏe” lốp xe miễn phí và nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho những khách hàng đầu tiên của tháng đến Goodyear Autocare chăm sóc xe nói chung & lốp xe nói riêng. Khách hàng còn được hưởng cùng lúc 3 lợi ích thiết thực: Chính sách bảo hành sản phẩm, Bảo hành sự cố trên đường, Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7 từ chương trình “An Tâm Trọn Hành Trình” khi mua lốp Goodyear tại GYAC trong ngày  đặc biệt duy nhất của tháng.

Và hơn hết, khách hàng còn được trải nghiệm quy trình chăm sóc lốp chuyên nghiệp & không gian hiện đại tại mỗi GYAC. Nhiều dịch vụ chăm sóc xe & lốp như: cân chỉnh thước lái, cân mâm điện tử, các dịch vụ bảo dưỡng lốp xe, vệ sinh nội ngoại thất,… được thiết kế và triển khai theo quy trình chặt chẽ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt, các dịch vụ tại Goodyear Autocare sẽ giúp khách hàng yên tâm nhờ các bước kiểm tra về tình trạng xe được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên, giúp khách hàng kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của xe nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời. Hơn hết, đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đào tạo để nâng cao kỹ năng tay nghề và cập nhật kiến thức mới để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Được thiết kế theo mô hình toàn cầu của Goodyear, mỗi Autocare hứa hẹn sẽ đem đến cho các lái xe Việt nhiều trải nghiệm mới, hiện đại, sang trọng và khoa học so với các mô hình bảo dưỡng lốp truyền thống thể hiện qua việc cung cấp nhiều tiện ích khác như: khu phòng chờ được trang bị nhiều thiết bị thư giãn, giải trí để khách hàng vừa lướt mạng internet vừa có thể theo dõi từng công đoạn chăm sóc xe qua hệ thống camera, tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi mà không bị ảnh hưởng bởi âm thanh ồn ào tại khu vực xưởng dịch vụ.

Có thể thấy, đi cùng với tốc độ phát triển của Gooyear Autocare – chuỗi trung tâm bảo dưỡng & chăm sóc lốp chuyên nghiệp theo chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam, Goodyear không ngừng đem đến cho các lái xe Việt những sản phẩm lốp mang chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường và phù hợp với mong muốn của người cầm lái trên mỗi hành trình. Và sự kiện Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện như một lời tri ân dành tặng cho tất cả khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Goodyear trong suốt thời gian qua.

Thông tin Chương trình Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện tháng 12

Flyer Cham Soc Toan Dien A5_thang 12_FA-01

 1. Miễn phí 100% dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng lốp xe
  • Kiểm tra lốp & độ sâu gai lốp
  • Kiểm tra và điều chỉnh áp suất lốp xe đúng chuẩn
  • Bảo dưỡng lốp
  • Kiểm tra và tư vấn bình điện cho xe
 2. Mua 02 lốp tặng 02 lốp dành cho 03 khách hàng thay lốp Goodyear đầu tiên
 3. Mua 03 lốp tặng 01 lốp dành cho khách hàng thứ 4 trở đi
  Lưu ý: Chương trình mua 02 lốp tặng 02 lốp & mua 03 lốp tặng 01 lốp áp dụng cho các dòng lốp & cỡ lốp sau: 205/65R15 ATM, 205/55R16 ATM, 215/60R16 ATM, 205/50R17 ATM, 215/45R17 ATM, 265/65R17 EFF SUV, 235/60R18 EFF SUV
 4. Tặng 10 thùng giữ nhiệt Goodyear cao cấp dành cho 10 khách hàng thay 02 lốp Goodyear bất kỳ
  Theo đó, thùng giữ biệt Goodyear cao cấp với công nghệ PU Foam có thể giữ nhiệt đến 03 ngày.

Flyer Cham Soc Toan Dien A5_thang 12_FA-02