Goodyear Blimp huyền thoại sẽ bay lại sau gần một thập kỷ

01 Jun 20

“Goodyear Blimp là một biểu tượng huyền thoại trong tâm trí của người tiêu dùng không chỉ ở Hoa Kỳ mà trên toàn thế giới trong hơn một trăm năm qua”

Mike Rytokoski, phó chủ tịch và giám đốc Marketing, Goodyear Europe cho biết.

Thường được thấy ở những sự kiện thể thao lớn như giải đua NASCAR; giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp NBA hay giải golf PGA, Goodyear Blimp sẽ bay trong khu vực Friedrichshafen (Đức) và vòng quanh nước Đức nhằm đem đến các cảnh quay trên không cho những giải đua xe lớn ở châu Âu trong năm 2021.

Sự trở lại của chiếc Goodyear Blimp huyền thoại đánh dấu việc đầu tư kinh doanh của Goodyear tại châu Âu như ra mắt các dự án thương mại điện tử hay dự án trở lại những giải đua xe thể thao quốc tế.

Goodyear được chỉ định là nhà cung cấp lốp xe chính thức cho Giải vô địch sức bền thế giới FIA (WEC); Giải đua Le Mans châu Âu kể từ mùa giải 2021; Giải vô địch xe hơi du lịch Anh (BTCC) hay các giải đua danh giá khác như FIA World Touring Car Cup (WTCR); đua xe điện Pure ETCR.

Goodyear Blimp là một khinh khí cầu mẫu Zeppelin NT được vận hành bởi Deutsche Zeppelin-Reederei GmbH của Friedrichshafen (Đức). Với chiều dài hơn 75m – gần ba phần tư chiều dài của một sân bóng đá – và cao gần 18m. Đây là chiếc khinh khí cầu mô hình tương tự như ba chiếc mà Goodyear đã vận hành ở Hoa Kỳ.

Goodyear – Hơn 120 năm dẫn dầu những sáng tạo và tiên phong cho ngành công nghiệp di chuyển.