preload

GOODYEAR CARAVAN – RA MẮT HAI DÒNG LỐP ÊM CỦA GOODYEAR

27 Mar 12

Ngày 23.03 vừa qua công ty lốp xe Goodyear Việt Nam đã tổ chức chuyến Caravan “Hành trình trải nghiệm sự yên tĩnh” nhằm ra mắt hai dòng sản phẩm êm của Goodyear: Goodyear Eagle EfficientGrip cho dòng xe cao cấp và Goodyear Assurance Fuel Max dành cho những chiếc xe hạng trung.

Tại khách sạn Mường Thanh – Hà Nội, chương trình giới thiệu sản phẩm mới của Goodyear đã được sự đón nhận và tham gia đông đảo, nhiệt tình từ các đại lý lớn ở cả hai miền Nam Bắc và các đơn vị báo chí.

Ban lãnh đạo Goodyear và hai nhà phân phối của Goodyear tại hai miền Nam và Bắc

Khách mời chụp hình lưu niện với hai sản phẩm mới của Goodyear

Khách mời chụp hình lưu niêm với hai dòng sản phẩm mới của Goodyear

Ngay sau khi được tìm hiểu các tính năng của hai dòng lốp êm với phần trình bày của chuyên gia Goodyear. Các khách mời tiếp tục được cảm nhận sự êm ái thực sự của hai dòng lốp này qua chuyến hành trình Hà Nội – Hạ Long. 16 xe gồm các dòng xe sedan cao cấp Mercedes C-Class, BMW 3-series và hạng trung Toyota Camry được lắp hai dòng lốp này của Goodyear để trải nghiệm chuyến hành trình từ Hà Nội đến Hạ Long.

Ông Finbarr O'connor - giám đốc lốp du lịch khu vực Đông Nam Á giới thiệu về hành trình 114 năm đổi mới của Goodyear

Anh Hoàng Trọng Hải- Trưởng phòng Marketing giới thiệu về tính năng và yếu tố kỹ thuật của hai dòng lốp êm

Khách mời hăng hái tham gia trả lời câu hỏi của anh Hoàng Trọng Hải

Điểm đặc biệt đầu tiên thấy rõ đó chính là cảm nhận từ phía khách hàng từ khi xe bắt đầu lăn bánh là sự êm ái thật sự của lốp. “Lốp quá êm, hấu như không nghe thấy tiếng ồn từ mặt đường”  – Cảm nhận của một tài xế chính hãng của BMW. Theo anh cho biết  các xe BMW đều được lắp lốp Run Flat là loại lốp vẫn có thể chạy được khi bị đinh đâm thủng nhờ được tăng cường hai bên thành lốp. Đặc điểm này làm cho lốp hơi cứng, nên đi trên đường, nhất là các loại hình mặt đường khác nhau ở Việt Nam, các rung động và âm thanh từ mặt đượng dội vào trong xe là khá nhiều. Với lốp Goodyear Eagle EffcientGrip những tiếng ồn nay được cải thiện khá rõ, nên chúng tôi cảm nhận những âm điệu tuyệt vời từ dàn âm thanh trong xe dường như sắc nét hơn, trầm bổng hơn và hay hơn rất nhiều.

Đoàn xe Caravan của Goodyear

Đoàn xe Caravan HÀ NỘI -HẠ LONG

Không chỉ có thế, với phương châm luôn mang lại những giá trị đích thực cho khách hành, công ty Goodyear đã mang đến cho những khách mời của mình không gian yên tĩnh thật sự. Giữa không gian tĩnh lặng của vùng biển Hạ Long, nơi mà mọi âm thanh ồn ào của cuộc sống dường như bị đẩy lìu, những lời chia sẻ thật sự sâu sắc và như bị thôi miên của Tiến sỹ tâm lý học Huỳnh Văn Sơn đã đưa tất cả mọi người trong đoàn dần dần nhận ra được những giá trị thật sự của sự tĩnh lặng. Trong không gian ấm cúng ấy, tiếng nhạc từ nghệ sỹ Saxophon Phan Anh Dũng vang lên thật tuyệt vời và lắng đọng, lúc lại da diết, rạo rực…..Tất cả như hoà quyện vào nhau tạo thành một không gian yên tĩnh và thanh bình thật sự.

Tàu HALONG EMOTION

Khung cảnh ấm cúng trên tàu Hạ Long Emotion

Khách hàng chụp hình lưu niệm tại tàu Hạ Long

Với việc ra mắt hai dòng sản phẩm êm Goodyear Eagle EfficientGrip và Assurance Fuel Max, Goodyear mong muốn mang lại cho bạn những phút giây êm ái, tĩnh lặng và thực sự thoải mái. Giờ đây, với hai sản phầm mới của Goodyear, hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi lái xe mà có thể bạn chưa từng cảm nhận!