GOODYEAR ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG AUTOCARE THỨ 2 TẠI HÀ NỘI

08 Aug 15

ĐẨY MNH TC ĐỘ PHÁT TRIN CHUI TRUNG TÂM CHĂM SÓC LP XE CHUYÊN NGHIP TRÊN C NƯỚC

Hà Ni, ngày 08/08/2015 – Công ty TNHH lp xe Goodyear Vit Nam tiếp tc đưa vào hot động Autocare Mnh Hùng ti địa chỉ (79 Ngọc Hồi , P Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội). Đây là Goodyear autocare mi nht ti khu vc phía Bc nhm đáp ng nhu cu bo dưỡng, chăm sóc lp xe chuyên nghip và cao cp ti th trường này.

Autocare Mạnh Hùng được xây dựng và vận hành theo mô hình trung tâm bảo dưỡng & chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp & hiện đại, đã được Goodyear đưa vào hoạt động thành công tại nhiều nước trên thế giới và chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2012 đến nay.

Goodyear Autocare hoạt động với tiêu chí mang đến cho khách hàng trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc lốp chuyên nghiệp mà còn đem tới cho khách hàng nhiều giá trị mới về không gian hiện đại và các tiện ích thiết thực giúp khách hàng an tâm trọn hành trình. Chính vì vậy, khi đến chuỗi Goodyear Autocare, khách hàng có thể sữ dụng nhiều dịch vụ chăm sóc xe cơ bản như thay dầu nhớt, mâm xe, kiểm tra bình ắc quy ,… cho đến các dịch vụ chuyên sâu như kiểm tra lốp xe miễn phí, dịch vụ cân chỉnh độ chụm và cân bằng động, tư vấn bảo dưỡng lốp xe (bơm Nitơ, cân mâm bấm chì, vá lốp, đảo lốp…). Đặc biệt, Khu vực Xưởng dịch vụ tại hệ thống Goodyear Autocare được đầu tư nhiều trang thiết bị như máy ra vào lốp, máy cân chỉnh mâm bánh, cầu nâng và những thiết bị khác sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đồng thời, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều được niêm yết giá cả rõ ràng. Bên cạnh đó, Goodyear Autocare cung cấp nhiều tiện ích khác như: khu vực Tiếp tân tiếp nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ tận tình, khu thư giãn, giải trí để khách hàng vừa có thể làm việc qua mạng internet, vừa giải trí và theo dõi từng công đoạn chăm sóc xe qua hệ thống camera, tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi.

Ông Nguyễn Đắc Huy, Tổng Giám đốc Goodyear Việt Nam chia sẻ: “Hà Ni là trung tâm đô th ln có số lượng người sở hữu ô tô hàng đầu Vit Nam hin nay, chúng tôi k vng vi nhng Trung tâm Goodyear Autocare hin có cùng vi kế hoch phát trin chui trung tâm ti ti Vit Nam s đem đến nhng dch v tt nht cho khách hàng thông qua vic đảm bo cht lượng sn phm, dch v, các chương trình chăm sóc khách hàng, chế độ hu mãi tt,… để khách hàng có th an tâm trn hành trình’’

Gắn bó với thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua, Goodyear không ngừng nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều sản phẩm chất lượng và chương trình chăm có khách hàng đặc biệt. Điển hình là tháng 6/2014, Goodyear đã giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng lốp Assurance TripleMax, với những đột phá về công nghệ và chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao như tối đa khả năng bám đường trơn, tối đa khả năng điều khiển, tối đa khả năng phanh, êm ái khi vận hành. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm lốp xe tiên tiến, Goodyear cũng không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm giúp khách hàng luôn an tâm trên mỗi hành trình. Chương trình bảo hành cao cấp Goodyear – An Tâm Trọn Hành Trình với 3 lợi ích thiết thực: Chính sách bảo hành sản phẩm, Bảo hành sự cố trên đường, Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7 của Goodyear đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao của người tiêu dung.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương Autocare mới, từ ngày 02/08/2015 – 02/09/2015, khách hàng mua 2 lốp Goodyear bất kỳ tại Goodyear Autocare Mạnh Hùng sẽ được tặng ngay một túi du lịch cao cấp.

Thông tin thêm v mô hình Goodyear Autocare

Goodyear Autocare là mô hình trung tâm chăm sóc ô tô hiện đại và chuyên nghiệp rất thành công và đang được áp dụng mở rộng tại nhiều nước trên thế giới. Mỗi cửa hàng Goodyear Autocare đều phải đáp ứng những quy chuẩn về cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Các bước kiểm tra, đánh giá tình trạng xe để cung cấp dịch vụ và tiện ích đi kèm cũng được xây dựng theo một quy trình thống nhất và đồng bộ. Đặc biệt, trong bối cảnh công nghệ hiện đại, Goodyear luôn đảm bảo chính sách huấn luyện chuyên môn cho các bộ phận kỹ thuật, nhân viên dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hang.