GOODYEAR KHAI TRƯƠNG AUTOCARE BẢY BẰNG TẠI TP.HCM

16 Mar 15

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16/03/2015 – Công ty TNHH lốp xe Goodyear Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm dịch vụ và chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp tại địa chỉ 458/3M Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Q7, TP.HCM.

Goodyear Autocare Bảy Bằng là thành viên mới nhất của chuỗi Trung tâm dịch vụ và chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp đang được Goodyear đẩy mạnh xây dựng trên toàn quốc. Các Trung tâm Goodyear Autocare được xây dựng theo các chuẩn mực của hệ thống trung tâm dịch vụ chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp, với vị trí thuận tiện, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm.

1742_IMG_6417(1)(1)

Khi đến với dịch vụ tại Goodyear Autocare, khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng với Khu vực Xưởng dịch vụ được đầu tư nhiều trang thiết bị như máy ra vào lốp, cầu nâng và những thiết bị khác nhằm phuc vụ tốt hơn cho việc bảo dưỡng lốp và xe. Đồng thời, khi đến Goodyear Autocare, khách hàng sẽ có cảm giác yên tâm vì tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều được niêm yết giá cả rõ ràng, ngoài ra còn được kiểm tra tình trạng xe miễn phí thông qua các bước kiểm tra chuyên nghiệp để kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của xe nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời.

Bên cạnh đó, Goodyear Autocare còn đem đến nhiều trải nghiệm mới so với các mô hình bảo dưỡng lốp truyền thống bằng cách cung cấp nhiều tiện ích khác như: khu vực Tiếp tân tiếp nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ tận tình, khu thư giãn, giải trí để khách hàng vừa có thể làm việc qua mạng internet, vừa giải trí và theo dõi từng công đoạn chăm sóc xe qua hệ thống camera, tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi.

Điểm nhấn của hệ thống Autocare là đem đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua việc đảm bảo chất lượng của các yếu tố cốt lõi như sản phẩm, dịch vụ, các chương trình chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi tốt nhằm tạo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ để luôn có một hành trình thoải mái và an toàn.

Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Goodyear đã có được vị trí là một trong những công ty cung cấp lốp xe hàng đầu thị trường, với nhiều sản phẩm chất lượng cao. Điển hình là tháng 6/2014, Goodyear đã giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng lốp Assurance TripleMax, với những đột phá về công nghệ và chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao như tối đa khả năng bám đường trơn, tối đa khả năng điều khiển, tối đa khả năng phanh, êm ái khi vận hành. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm lốp xe tiên tiến, Goodyear cũng không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm giúp khách hàng luôn an tâm trên mỗi hành trình với việc phát triển hệ thống trung tâm chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp. Đến nay, hệ thống Goodyear Autocare đã bao phủ khắp cả nước, có mặt tại khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, miền Trung, miền Bắc và đang được tiếp tục mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác. Qua đó, Goodyear cũng dần khẳng định vị trí trong lòng người tiêu dùng Việt Nam không chỉ nhờ những sản phẩm tiên tiến, mà còn được ghi nhận là nhà sản xuất lốp xe luôn quan tâm đến lợi ích và sự an toàn của khách hàng.

Phát biểu về việc khai trương Goodyear Autocare Bảy Bằng, ông Nguyễn Đắc Huy, Tổng Giám đốc Goodyear Việt Nam cho biết: “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự an toàn là những yếu tố luôn được Goodyear ưu tiên hàng đầu thông qua việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm cũng như đẩy mạnh đầu tư các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi mong muốn rằng, khi sử dụng những sản phẩm, dịch vụ mà Goodyear mang lại, người tiêu dùng sẽ luôn an tâm trọn hành trình. Đây cũng chính là định hướng mà Goodyear sẽ chú trọng trong thời gian tới”.

Nhân dịp khai trương Goodyear Autocare Bảy Bằng, khách hàng sẽ được tặng ngay một túi du lịch khi mua 2 lốp Goodyear bất kỳ tại Goodyear Autocare Bảy Bằng từ ngày 25/03/2015 đến hết ngày 25/04/2015.