Goodyear khai trương Autocare Hoàng Tuyết – Phát triển mô hình chăm sóc lốp xe kiểu Mỹ tại thị trường Hà Nội

12 Nov 16

Hà Nội, ngày 12/11/2016 – Goodyear Việt Nam ra mắt Autocare thứ 16 – Goodyear Autocare Hoàng Tuyết (Lai Xá, Kim Chung, Hòa Đức, Tp. Hà Nội), phát triển dịch vụ chăm sóc lốp xe chuẩn Hoa Kỳ tại thị trường Hà Nội, tăng cường mạng lưới cung ứng sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng.

GYAC Hoang Tuyet_1

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, Goodyear Autocare trở thành Trung tâm dịch vụ chăm sóc & bảo dưỡng lốp xe chuẩn theo chuẩn Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo tiêu chí vừa là nơi cung ứng sản phẩm chính hãng, vừa là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp dành cho khách hàng của công ty lốp Goodyear tại thị trường Việt Nam.

GYAC Hoang Tuyet_2

Chỉ trong 5 năm hoạt động, Goodyear Autocare nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam nhờ tích hợp nhiều ưu điểm như: vị trí thuận tiện, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm, quy trình bảo dưỡng lốp nói riêng và các dịch vụ chăm sóc xe nói chung được thiết kế logic, bài bản, giúp việc tiếp nhận và bảo dưỡng nhanh chóng cho khách hàng. Nhiều dịch vụ chăm sóc xe & lốp như: cân chỉnh thước lái, cân mâm điện tử, các dịch vụ bảo dưỡng lốp xe, vệ sinh nội ngoại thất… được thiết kế và triển khai theo quy trình chặt chẽ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt, các dịch vụ tại Goodyear Autocare sẽ giúp khách hàng yên tâm nhờ các bước kiểm tra về tình trạng xe được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên, giúp khách hàng kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của xe nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời. Hơn hết, đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đào tạo để nâng cao kỹ năng tay nghề và cập nhật kiến thức mới để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

GYAC Hoang Tuyet_5

Được thiết kế theo mô hình toàn cầu của Goodyear, mỗi Autocare hứa hẹn sẽ đem đến cho các lái xe Việt nhiều trải nghiệm mới, hiện đại, sang trọng và khoa học so với các mô hình bảo dưỡng lốp truyền thống thể hiện qua việc cung cấp nhiều tiện ích khác như: khu phòng chờ được trang bị nhiều thiết bị thư giãn, giải trí để khách hàng vừa lướt mạng internet vừa có thể theo dõi từng công đoạn chăm sóc xe qua hệ thống camera, tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi mà không bị ảnh hưởng bởi âm thanh ồn ào tại khu vực xưởng dịch vụ.

GYAC Hoang Tuyet_6

Bên cạnh đó, nhiều chương trình chăm sóc khách hàng được triển khai tại hệ thống Goodyear Autocare mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích thiết thực và tạo cơ hội cho các lái xe Việt trải nghiệm từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ bảo dưỡng lốp hoàn hảo. Nổi bật nhất có thể kể đến chương trình Ngày đặc biệt – Chăm sóc toàn diện diễn ra vào ngày 25 hàng tháng tại hệ thống Goodyear Autocare. Chỉ sau 3 tháng tổ chức, Ngày đặc biệt – Chăm sóc toàn diện đã đón hơn 1000 lượt khách hàng tham gia. Đây được xem như một sự kiện văn hóa, với mục tiêu thúc đẩy sự kiện nhỏ trở thành một ngày hội lớn để Goodyear trao tặng đến khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới từ hệ thống Goodyear Autocare trải dài từ Bắc vào Nam.

Trước tốc độ phát triển của thị trường Ô tô Việt Nam hiện nay, Ông Nguyễn Đắc Huy – Tổng Giám Đốc Goodyear Việt Nam chia sẻ: “Việt Nam là thị trường tiềm năng cho ngành công nghiệp ô tô nói chung và ngành lốp nói riêng. Vì vậy, chúng tôi không chỉ mang đến mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm mang tính cách tân với nhiều ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất lốp xe ô tô, mà còn chú trọng đầu tư vào dịch vụ chăm sóc & bảo dưỡng lốp xe chuyên nghiệp. Và Goodyear Autocare ra đời chính là cam kết mang tính chất lâu dài mà Goodyear muốn mang tới cho khách hàng nhằm tạo mối quan hệ bền chặt với người tiêu dùng một cách toàn diện khi sử dụng sản phẩm.”

GYAC Hoang Tuyet_3

Có thể khẳng định việc tăng cường chuỗi cung ứng sản phẩm chính hãng & dịch vụ chăm sóc lốp chuyên nghiệp của Goodyear thông qua hệ thống Goodyear Autocare nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm từ Goodyear. Tốc độ phát triển chuỗi Trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng lốp chuyên nghiệp tại khu vực Asian nói chung và Việt Nam trong 5 năm trở lại đây cho thấy Goodyear là một trong những hãng lốp được tín nhiệm & lựa chọn tại thị trường châu Á Thái Bình Dương. Chỉ riêng tại khu vực ASEAN, Goodyear đã phát triển hơn 500 trung tâm Goodyear Autocare. Tại Việt Nam, hệ thống Goodyear Autocare đã có mặt tại khu vực trung tâm của Miền Đông Nam Bộ, Khu vực sông Mê Kông, Khu vực Miền Trung, Khu vực Miền Bắc và đang được tiếp tục mở rộng trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dung.

Thông tin chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nhân dịp khai trương Goodyear Autocare Hoàng Tuyết – Hà Nội, từ ngày 12/11/2016 – 12/12/2016, khách hàng sẽ được tham gia 03 chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại đây gồm:

  • Chương trình “mua 3 tặng 1”. Theo đó, khi khách hàng 03 lốp xe nhãn hiệu Goodyear thuộc 05 dòng sản phẩm của Goodyear như: 205/65R15 Assurance Triplemax; 205/55R16 Assurance Triplemax; 215/60R16 Assurance Triplemax; 205/50R17 Assurance Triplemax, 215/45R17 Assurance Triplemax, 265/65R17 EfficientGrip SUV, 235/60R18 EfficientGrip SUV sẽ được tặng ngay 1 lốp xe cùng loại và được tham gia chương trình bảo hành cao cấp “An tâm trọn hành trình”
  • Miễn phí Cân chỉnh thước lái/ Cân bằng động khi thay 04 lốp bất kỳ.
  • Giảm 50% phí dịch vụ cân chỉnh thước lái khi thay 02 lốp bất kỳ.

Lưu ý: chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà tang.