GOODYEAR KHAI TRƯƠNG AUTOCARE THÀNH PHÁT TẠI HÀ NỘI

04 Feb 15

Thành phố Hà Nội, ngày 04/02/2015, Công ty TNHH lốp xe Gooodyear Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm dịch vụ và chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp tại 27 Thượng Đình, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Nằm tại một trong những trục đường chính của TP Hà Nội, Autocare Thành Phát được xây dựng theo các chuẩn mực của hệ thống trung tâm dịch vụ chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp, với vị trí thuận tiện, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm. Mô hình trung tâm dịch vụ chăm sóc lốp chuyên nghiệp của Goodyear cung cấp các dịch vụ chăm sóc lốp cho tất cả khách hàng của Goodyear trên thị trường Việt Nam.

1731_DSC02140 as Smart Object-1

Điểm nhấn của hê thống Goodyear Autocare là Khu vực Xưởng dịch vụ được trang bị nhiều thiết bị như máy ra vào lốp, cầu nâng và những thiết bị khác nhằm phuc vụ tốt hơn cho việc bảo dưỡng lốp và xe. Đồng thời, khi đến Autocare, khách hàng sẽ có cảm giác yên tâm vì tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều được niêm yết rõ ràng, ngoài ra còn được kiểm tra “sức khỏe” xe miễn phí thông qua các bước kiểm tra chuyên nghiệp để kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của xe nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời.

Bên cạnh đó, Goodyear Autocare còn tạo ra đem đến nhiều trải nghiệm mới so với các mô hình bảo dưỡng lốp truyền thống bằng cách cung cấp nhiều tiện ích với các dịch vu cộng thêm khác như: khu vực Tiếp tân tiếp nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ tận tình, khu thư giãn, giải trí để khách hàng vừa có thể làm việc qua mạng internet, vừa giải trí và theo dõi từng công đoạn chi tiết chăm sóc xe qua hệ thống camera, tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi. Mục đích sau cùng của chuỗi những hoạt động này là Goodyear mong muốn khách hàng được sử dụng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất để luôn có một hành trình thoải mái và an toàn.

Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Goodyear đã có vị trí trong lòng người Việt không chỉ nhờ những sản phẩm tiên tiến mà còn được ghi nhận là nhà sản xuất lốp xe luôn quan tâm đến lợi ích và sự an toàn của khách hàng. Song song với đầu tư và phát triển các sản phẩm lốp xe tiên tiến, hệ thống trung tâm chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp Goodyear Autocare đã được xây dựng và ngày càng phát triển với việc liên tiếp khai trương nhiều Autocare mới. Hệ thống dịch vụ này đã bao phủ khắp cả nước, có mặt tại khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, miền Trung, miền Bắc và đang được tiếp tục mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Phát biểu về việc khai trương Goodyear Autocare Thành Phát, ông Nguyễn Đắc Huy, Tổng Giám đốc Goodyear Việt Nam cho biết: “Mô hình trung tâm dịch vụ và chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp của Goodyear là một minh chứng cho định hướng xây dựng và củng cố chuẩn mực chăm sóc khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, thành quả của công ty được vun đắp không chỉ ở vai trò cung cấp các sản phẩm tiên tiến mà còn mang tới các dịch vụ chất lượng tốt”.

Nhân dịp khai trương Goodyear Autocare Thành Phát, khách hàng sẽ được tặng ngay camera hành trình khi mua 2 lốp Goodyear bất kỳ tại Goodyear Autocare Thành Phát từ ngày 04/02/2015 đến hết ngày 18/02/2015.