preload

GOODYEAR KHAI TRƯƠNG THÊM AUTOCARE MỚI TẠI BẮC NINH

27 Mar 16

ĐẨY MẠNH TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN CHUỖI TRUNG TÂM CHĂM SÓC LỐP XE CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CẢ NƯỚC

Thành phố Bắc Ninh, ngày 27/03/2016 – Công ty TNHH lốp xe Goodyear Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm dịch vụ và chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp Goodyear Autocare Trường Thắng tại địa chỉ 152 – 154 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Bắc Ninh.

IMG_5738-e1459245117365

Việc ra mắt trung tâm dịch vụ lốp xe Goodyear Autocare Trường Thắng là hoạt động trong kế hoạch đẩy mạnh tốc độ phát triển chuỗi Autocare trên toàn quốc của Goodyear Việt Nam. Tính đến nay, hệ thống Goodyear Autocare đã có mặt tại các khu vực chính trên toàn quốc và đang được tiếp tục mở rộng trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Goodyear Autocare là trung tâm bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn cao được Goodyear xây dựng theo các tiêu chí: Vị trí thuận tiện, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm. Hệ thống này phục vụ khách hàng những dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu như kiểm tra lốp xe miễn phí, dịch vụ cân chỉnh độ chụm và cân bằng động, tư vấn bảo dưỡng lốp xe (bơm Nitơ, cân mâm bấm chì, vá lốp, đảo lốp…). Ngoài ra còn có các dịch vụ cơ bản khác như thay dầu nhớt, mâm xe, bình điện… Khu vực Xưởng dịch vụ được đầu tư nhiều trang thiết bị như máy ra vào lốp, cầu nâng và những thiết bị khác sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đồng thời, tại Goodyear Autocare, khách hàng sẽ có cảm giác yên tâm vì tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều được niêm yết giá cả rõ ràng.

Bên cạnh đó, Goodyear Autocare còn đem đến nhiều trải nghiệm mới so với các mô hình bảo dưỡng lốp truyền thống bằng cách cung cấp nhiều tiện ích khác như: khu vực Tiếp tân tiếp nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ tận tình, khu thư giãn, giải trí để khách hàng vừa có thể làm việc qua mạng internet, vừa giải trí và theo dõi từng công đoạn chăm sóc xe qua hệ thống camera, tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi.

Ông Nguyễn Đắc Huy, Tổng Giám đốc Goodyear Việt Nam cho biết: “Goodyear Autocare Trường Thắng nằm trong kế hoạch phát triển chuỗi trung tâm dịch vụ chăm sóc lốp xe hiện đại, chuyên nghiệp nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Goodyear trên toàn quốc. Goodyear Autocare đã tạo ra một khái niệm mới về dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc xe và lốp, đem đến sự an tâm và hài lòng cho người tiêu dùng, cam kết sẽ cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp để đảm bảo tình trạng tốt nhất cho xe và lốp, nhằm mang đến cho khách hàng một hành trình thoải mái và tuyệt đối an toàn.”.

IMG_5812

Sau hơn 18 năm có mặt tại Việt Nam, Goodyear đã khẳng định vị trí là một trong những công ty cung cấp lốp xe hàng đầu thị trường, với nhiều sản phẩm chất lượng cao. Điển hình là năm 2014, Goodyear đã giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng lốp Assurance TripleMax, với những đột phá về công nghệ và chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao như tối đa khả năng bám đường trơn, tối đa khả năng điều khiển, tối đa khả năng phanh, êm ái khi vận hành. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm lốp xe tiên tiến, Goodyear cũng không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm giúp khách hàng luôn an tâm trên mỗi hành trình. Chương trình bảo hành cao cấp Goodyear – An Tâm Trọn Hành Trình với 3 lợi ích thiết thực: Chính sách bảo hành sản phẩm, Bảo hành sự cố trên đường, Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7 của Goodyear đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao của người tiêu dùng.

IMG_5815

Trong tháng đầu lễ khai trương từ 27/03/2015 đến 30/04/2016, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 lốp xe khi mua 3 lốp xe nhãn hiệu Goodyear thuộc 05 dòng sản phẩm của Goodyear như: 195/65R15 Assurance Triplemax 91V TL dành cho xe Toyota Altis; 205/65R15 Assurance Triplemax 94V TL dành cho xe Toyota Innova; 205/55R16 Assurance Triplemax 91V TL dành cho xe Honda Civic; 215/60R16 Assurance Triplemax 95V TL dành cho xe Toyota Camry; 265/65R17 EfficientGrip SUV 112H TL dành cho xe Toyota Fortuner. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được giảm 300.000 khi sử dụng dịch vụ cân chỉnh thước lái.