GOODYEAR KHAI TRƯƠNG THÊM AUTOCARE MỚI TẠI THÁI NGUYÊN

27 Jun 15

ĐẨY MẠNH TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN CHUỖI TRUNG TÂM CHĂM SÓC LỐP XE CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CẢ NƯỚC

Thành phố Thái Nguyên, ngày 27/06/2015 – Công ty TNHH lốp xe Goodyear Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm dịch vụ và chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp Goodyear Autocare Quốc Thái tại địa chỉ Lô 9-10 Khu Picenza Plaza, Đồng Bẩm, TP. Thái Nguyên.

1792_KST_0350

Việc ra mắt trung tâm dịch vụ lốp xe Goodyear Autocare Quốc Thái là hoạt động trong kế hoạch đẩy mạnh tốc độ phát triển chuỗi Autocare trên toàn quốc của Goodyear Việt Nam. Tính đến nay, hệ thống Goodyear Autocare đã có mặt tại khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, miền Trung, miền Bắc và đang được tiếp tục mở rộng trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

1791_KST_0378

Goodyear Autocare là trung tâm bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn cao được Goodyear xây dựng theo các tiêu chí : Vị trí thuận tiện, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm. Hệ thống này phục vụ khách hàng những dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu như kiểm tra lốp xe miễn phí, dịch vụ cân chỉnh độ chụm và cân bằng động, tư vấn bảo dưỡng lốp xe (bơm Nitơ, cân mâm bấm chì, vá lốp, đảo lốp…). Ngoài ra còn có các dịch vụ cơ bản khác như thay dầu nhớt, mâm xe, bình điện… Khu vực Xưởng dịch vụ được đầu tư nhiều trang thiết bị như máy ra vào lốp, cầu nâng và những thiết bị khác sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đồng thời, tại Goodyear Autocare, khách hàng sẽ có cảm giác yên tâm vì tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều được niêm yết giá cả rõ ràng.

Bên cạnh đó, Goodyear Autocare còn đem đến nhiều trải nghiệm mới so với các mô hình bảo dưỡng lốp truyền thống bằng cách cung cấp nhiều tiện ích khác như: khu vực Tiếp tân tiếp nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ tận tình, khu thư giãn, giải trí để khách hàng vừa có thể làm việc qua mạng internet, vừa giải trí và theo dõi từng công đoạn chăm sóc xe qua hệ thống camera, tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi.

Ông Nguyễn Đắc Huy, Tổng Giám đốc Goodyear Việt Nam cho biết: “Goodyear Autocare Quốc Thái nằm trong kế hoạch phát triển chuỗi trung tâm dịch vụ chăm sóc lốp xe hiện đại, chuyên nghiệp nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Goodyear trên toàn quốc. Điểm nhấn của hệ thống Autocare là đem đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua việc đảm bảo chất lượng của các yếu tố cốt lõi như sản phẩm, dịch vụ, các chương trình chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi tốt nhằm tạo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ để luôn có một hành trình thoải mái và an toàn”.

1793_KST_0419-v2

Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Goodyear đã khẳng định vị trí là một trong những công ty cung cấp lốp xe hàng đầu thị trường, với nhiều sản phẩm chất lượng cao. Điển hình là tháng 6/2014, Goodyear đã giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng lốp Assurance TripleMax, với những đột phá về công nghệ và chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao như tối đa khả năng bám đường trơn, tối đa khả năng điều khiển, tối đa khả năng phanh, êm ái khi vận hành. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm lốp xe tiên tiến, Goodyear cũng không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm giúp khách hàng luôn an tâm trên mỗi hành trình. Chương trình bảo hành cao cấp Goodyear – An Tâm Trọn Hành Trình với 3 lợi ích thiết thực: Chính sách bảo hành sản phẩm, Bảo hành sự cố trên đường, Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7 của Goodyear đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao của người tiêu dùng.

Trong tháng đầu lễ khai trương từ 20/06/2015 đến 20/07/2015, Goodyear Autocare Quốc Thái sẽ tặng ngay một túi du lịch cho khách hàng mua 2 lốp Goodyear bất kỳ.