Goodyear lọt vào Top 100 đơn vị sáng chế tiêu biểu toàn cầu năm 2012

13 Dec 12

AKRON, Ohio, ngày 4/12/2012- Ngày hôm nay, Thomson Reuters- nguồn thông tin hàng đầu thế giới dành cho doanh nghiệp và các chuyên gia- đã công bố danh sách 100 đơn vị sáng chế toàn cầu. Sự có mặt của thương hiệu Goodyear trong danh sách là  minh chứng cho sự công nhận của Thomson Reuters về những thành tựu mà Goodyear đạt được trong năm qua dựa trên căn cứ về bằng sáng chế độc quyền. Đây là năm thứ hai liên tiếp Goodyear nhận được vinh dự này.

“Sự ghi nhận này chính là thêm một bằng chứng rõ hơn cho thấy Goodyear đang từng bước thực hiện khát vọng trở thành người dẫn đầu công cuộc đổi mới trong ngành công nghiệp sản xuất lốp xe”, Joseph Zekoski – Giám đốc Công nghệ phát biểu. “Dù đó là công nghệ sáng tạo trên hoa lốp, rãnh lốp ở các sản phẩm Goodyear Assurance TripleTred All-Season hay sáng kiến công nghệ đột phá Bảo trì hơi (AMT), Goodyear vẫn luôn dẫn đầu với các sản phẩm tiên tiến đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng”

“Đổi mới là nền tảng của sự phát triển kinh tế và tiến bộ công nghệ”, David Brown-Giám đốc Điều hành của Thomson Reuters IP Solutions nói. “Chúng tôi  xin chúc mừng các công ty cùng lãnh đạo công ty nằm trong top 100 đơn vị sáng chế tiêu biểu toàn cầu năm 2012 với vai trò quan trọng đóng góp vào thành  công chung của thế giới hôm nay và ngày mai.”

Để xem danh sách đầy đủ 100 đơn vị, truy cập www.top100innovators.com.

Thomson Reuters là nguồn thông tin hàng đầu thế giới dành cho doanh nghiêp và chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, luật pháp, thuế và kế toán, chăm sóc sức khỏe, khoa học và thị trường truyền thông. Để chọn ra 100 công ty và tổ chức có hoạt động đổi mới tiêu biểu nhất thế giới năm 2012, Thomson Reuters đã phân tích dựa trên căn cứ bằng sáng chế và chứng nhận sáng chế độc quyền.