GOODYEAR MỞ RỘNG HỆ THỐNG GOODYEAR AUTOCARE TẠI QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH

21 Jan 16

Quy Nhơn, ngày 21/01/2016 – Công ty TNHH lốp xe Goodyear Việt Nam chính thức khai trương Goodyear Autocare Duy Tùng tại địa chỉ 189 Lê Lợi (Nối dài), Tổ 24 Khu Vực 5, P. Trần Hưng Đạo, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đẩy nhanh tiến độ phát triển chuỗi trung tâm Dịch vụ và Chăm sóc lốp chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Các Trung tâm Goodyear Autocare được xây dựng theo các chuẩn mực của hệ thống trung tâm dịch vụ chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp của Goodyear trên thế giới như: vị trí thuận tiện, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm, quy trình bảo dưỡng lốp nói riêng và các dịch vụ chăm sóc xe nói chung được thiết kề bày bản, đáp ứng kịp thời tốc độ phát triển của thị trường Ô tô thế giới.

IMG_8380

Theo đó, Trung tâm Dịch vụ và Chăm sóc Lốp xe Goodyear Autocare không chỉ là nơi cung cấp lốp xe Goodyear chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá cả được niêm yết rõ ràng mà còn đóng vai trò là nhà tư vấn, bảo dưỡng lốp xe chuyên nghiệp. Khi đến với Goodyear Autocare, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp và các dịch khác như: cân chỉnh mâm, cân chỉnh thước lái, cân chỉnh độ chụm bánh xe,.v.v. . Cụ thể, mỗi Goodyear Autocare đều được trang bị cơ sở hiện đại, chỉnh chu. Cụ thể, khu vực Xưởng dịch vụ tại hệ thống này được đầu tư nhiều trang thiết bị như máy ra vào lốp, máy cân chỉnh thước lái, máy cân mâm hiện đại và những thiết bị khác nhằm đảm bảo tốt nhất cho việc bảo dưỡng lốp và chăm sóc xe cho khách hàng. Đồng thời, khi đến Goodyear Autocare, khách hàng sẽ có cảm giác yên tâm nhờ các bước kiểm tra chuyên nghiệp về tình trạng xe, giúp khách hàng kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của xe nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời.

Bên cạnh đó, Goodyear Autocare còn đem đến nhiều trải nghiệm mới so với các mô hình bảo dưỡng lốp truyền thống bằng cách cung cấp nhiều tiện ích khác như: khu vực Tiếp tân tiếp nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ tận tình, khu thư giãn, giải trí để khách hàng vừa có thể làm việc qua mạng internet, vừa giải trí và theo dõi từng công đoạn chăm sóc xe qua hệ thống camera, tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi.

Chính thức có văn phòng đại diện và thâm nhập thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua, Goodyear luôn khẳng định vị trí là công ty sản xuất lốp an toàn hàng đầu thế giới với nhiều cách tân mang tính đột phá trong ngành công nghiệp này. Điển hình là tháng 6/2014, Goodyear đã giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng lốp Assurance TripleMax, với những đột phá về công nghệ và chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao như tối đa khả năng bám đường trơn, tối đa khả năng điều khiển, tối đa khả năng phanh, êm ái khi vận hành. Ngoài ra, đầu năm 2015, Goodyear còn tung ra thị trường hai dòng lốp Assurance Duraplus dành cho thị trường xe hơi trung cấp và Cargo Marathon dành cho dòng xe thương mại, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới về sự êm ái, độ bền bỉ và an toàn. Song song đó, Goodyear Việt Nam còn đưa ra chương trình bảo hành cao cấp mang tên Goodyear – An Tâm Trọn Hành Trình với 3 lợi ích thiết thực: Chính sách bảo hành sản phẩm, Bảo hành sự cố trên đường, Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7. Chương trình nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao của người tiêu dùng.

Việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc lốp cũng được Goodyear Việt Nam chú trọng nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm từ Goodyear. Vì vậy, việc mở rộng chuỗi Goodyear autocare đã được triển khai nhanh chóng trong thời gian qua. Chỉ riêng tại khu vực ASEAN, Goodyear đã phát triển hơn 500 trung tâm Goodyear Autocare. Tại Việt Nam, hệ thống Goodyear Autocare đã có mặt tại khu vực trung tâm của Miền Đông Nam Bộ, Khu vực sông Mê Kong, Khu vực Miền Trung, Khu vực Miền Bắc và đang được tiếp tục mở rộng trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Ông Nguyễn Đắc Huy, Tổng Giám đốc Goodyear Việt Nam cho biết: “Ngoài việc ưu tiên đưa ra các sản phẩm mang tính cách tân phục vụ ngành công nghiệp ô tô trên thế giới, Goodyear luôn mong muốn sát cánh với người tiêu dùng thông qua chuỗi Goodyear Autocare chuyên nghiệp trên toàn quốc, giúp khách hàng an tâm trọn hành trình ”.

DSC_0161

Nhân dịp khai trương Goodyear Autocare mới tại Quy Nhơn, khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Thay lốp mới, Đón xuân về”, khách hàng được tặng ngay 1 lốp xe khi mua 3 lốp xe nhãn hiệu Goodyear thuộc 05 dòng sản phẩm của Goodyear như: 195/65R15 Assurance Triplemax 91V TL dành cho xe Toyota Altis; 205/65R15 Assurance Triplemax 94V TL dành cho xe Toyota Innova; 205/55R16 Assurance Triplemax 91V TL dành cho xe Honda Civic; 215/60R16 Assurance Triplemax 95V TL dành cho xe Toyota Camry; 265/65R17 EfficientGrip SUV 112H TL dành cho xe Toyota Fortuner. Ngoài ra, đối với các cỡ lốp xe còn lại của dòng lốp Assurance Triplemax, khách hàng mua 02 lốp sẽ được tặng ngày ngay 01 ba lô thời trang và tiện ích.