GOODYEAR PHỐI HỢP CÙNG THACO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI HÈ HẤP DẪN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

01 Jun 15

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 05 năm 2015, Công ty Goodyear Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) chính thức ra mắt chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng nhân dịp hè 2015. Chương trình được thực hiện từ ngày 01/06/2015 đến hết ngày 30/06/2015 với nhiều lợi ích thiết thực dành cho người tiêu dùng.

Cụ thể, khi mua 4 lốp Goodyear bất kỳ tại các đại lý/showroom Kia/Mazda trên toàn quốc, khách hàng sẽ được nhận cùng lúc nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài những quà tặng có giá trị bằng hiện vật như được tặng 1 túi du lịch du lịch Goodyear trị giá 500.000 VND, được giảm giá từ 10% trên tổng giá trị sản phẩm, khách hàng còn được tham gia chương trình Goodyear An Tâm Trọn Hành Trình. Đây là chương trình do Goodyear Việt Nam khởi động từ năm 2014 với nhiều lợi ích thiết thực dành cho người tiêu dùng. Chương trình bao gồm 3 lợi ích: Chính sách bảo hành sản phẩm, Bảo hành sự cố trên đường, Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7.

1783_LEAFLET_FINAL-01

Theo đó, Chính sách bảo hành sản phẩm được áp dụng cho tất cả các loại lốp xe du lịch mang nhãn hiệu Goodyear. Với các lỗi về chất lượng vật liệu hoặc các lỗi do thao tác sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường, nếu chiều sâu còn lại của gai lốp trên 70% so với chiều sâu gai ban đầu, khách hàng sẽ được bồi hoàn một lốp xe mới tương đương cùng chủng loại. Nếu chiều sâu còn lại của gai lốp từ 1.6 mm đến dưới 70% so với chiều sâu gai ban đầu, giá trị đền bù sẽ tương đương với phần trăm còn lại của gai lốp so với gai mới. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm kể từ ngày sản xuất hoặc chiều cao còn lại của gai lốp trên 1.6mm, tùy điều kiện nào đến trước.

Cùng với chương trình Bảo hành sự cố trên đường, trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua lốp hoặc 6.000 km sử dụng, nếu lốp xe bị những hư hỏng mà không thể sửa chữa (vá) được, chiều sâu còn lại của gai lốp trên 90% so với chiều sâu gai ban đầu, khách hàng sẽ được bồi hoàn một lốp xe mới tương đương cùng chủng loại. Còn nếu chiều sâu còn lại của gai lốp từ 90% đến 40% so với chiều sâu gai ban đầu, giá trị đền bù sẽ tương đương với phần trăm còn lại của gai lốp so với gai mới.

Với chính sách Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7, trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua lốp hoặc 6.000 km sử dụng, khi xe gặp sự cố không vận hành được, xe sẽ được cứu hộ xe về địa điểm do khách hàng chỉ định. Trường hợp xe gặp sự cố nằm trong phạm vi Hà Nội và các tỉnh lân cận, khách hàng sử dụng đơn vị cứu hộ Công ty Giao Thông Miền Bắc – CỨU HỘ 116. Trường hợp xe gặp sự cố trong phạm vi Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khách hàng sẽ sử dụng đơn vị cứu hộ Công ty Cứu Hộ Miền Nam. Trường hợp xe gặp sự cố nằm ngoài phạm vi Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cứu hộ tại địa phương. Goodyear hỗ trợ chi phí tới 1.200.000 VND cho mỗi một trường hợp.

1786_to roi goodyear-02

Chương trình khuyến mại của Goodyear Việt Nam nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch “Chăm sóc khách hàng dịch vụ” cho khách hàng sử dụng xe du lịch Kia & Mazda do Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải tổ chức. Bên cạnh những lợi ích thiết thực khi mua lốp, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi khác như miễn phí công kiểm tra xe theo danh mục, công thay nhớt máy, lọc nhớt, lọc gió, giảm giá 30% nhớt máy chính hãng, giảm giá 10% phụ tùng và vật tư bảo dưỡng… Ngoài ra, để tri ân khách hàng, Thaco còn chuẩn bị rất nhiều quà tặng là những phiếu coupon giảm giá dịch vụ trị giá 100.000 VND cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ.