GOODYEAR RA MẮT AUTOCARE ĐẦU TIÊN TẠI KHU VỰC MIỀN TRUNG

10 Nov 14

GOODYEAR RA MẮT AUTOCARE ĐẦU TIÊN TẠI KHU VỰC MIỀN TRUNG

TIẾP TỤC MỞ RỘNG MÔ HÌNH BẢO DƯỠNG LỐP XE HIỆN ĐẠI VÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Thành phố Đà Nẵng, ngày 09/11/2014. Hôm nay, Công ty TNHH Lốp xe Goodyear chính thức ra mắt Goodyear Autocare Đức Minh (124 Nguyễn Tri Phương, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng) Trung tâm dịch vụ và chăm sóc lốp chuyên nghiệp đầu tiên của Goodyear tại Khu vực Miền Trung.

Goodyear Autocare Đức Minh được trang bị cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại cùng các dịch vụ phong phú theo mô hình Goodyear Autocare tại Việt Nam, sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với cửa hàng truyền thống. Khi đến với Goodyear Auto Care Đức Minh, khách hàng không phải lo lắng chất lượng dịch vụ. Khách hàng sẽ được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ tại khu vực Tiếp tân, quy trình báo giá và thanh toán được thực hiện tại đây. Khách hàng còn dễ dàng tìm kiếm, quan sát và lựa chọn các sản phẩm ưng ý cho “xế cưng” tại khu vưc Trưng bày sản phẩm. Ngoài ra, khi chăm sóc xe tại đây, khách hàng vừa có thể lướt web, làm việc qua email, vừa giải trí xem phim, nghe nhạc… tại khu vực Phòng chờ, vừa theo dõi từng công đoạn chi tiết chăm sóc xe của mình qua hệ thống camera được lắp đặt tại khu vực dịch vụ. Để phục vụ tốt hơn cho việc bảo dưỡng thay lốp xe, cân mâm, bấm chì, thay nhớt,… Goodyear Autocare Đức Minh còn được trang bị những thiết bị cần thiết như máy ra vào lốp, cầu nâng và những thiết bị khác.  Đặc biệt, khách hàng sẽ được kiểm tra “sức khỏe” xe miễn phí thông qua các bước kiểm tra chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, giúp khách hàng thuận lợi kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời để luôn có một hành trình an toàn.

Ông Võ Văn Chẩm, Giám đốc công ty TNHH Thương Mại Đức Minh cho biết: “Tại Đà Nẵng có không ít cửa hàng, trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc xe, nhưng chúng tôi tin rằng mô hình tích hợp nhiều giá trị mới và thiết thực như Goodyear Autocare sẽ đem đến sự hài lòng và được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Đây là một khái niệm mới về mô hình dịch vụ chăm sóc xe hoàn toàn khác biệt với mô hình truyền thống cho khách hàng tại khu vực Miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.”

Đánh giá về tiềm năng phát triển của dịch vụ này tại Miền Trung, Ông Nguyễn Đắc Huy – Tổng Giám Đốc Goodyear Việt Nam cho rằng: “Cùng với sự phát triển của thị trường Ô tô tại Việt Nam, các dịch vụ đi chăm sóc xe chuyên nghiệp theo chuẩn mực mới là một yêu cầu hết sức cần thiết. Với tiềm lực về cơ sở vật chất cũng như uy tín mà từ lâu nay Công ty Đức Minh có được tại khu vực miền Trung, khi tham gia vào chuỗi Goodyear Auto Care, tôi tin rằng người tiêu dùng tại khu vực Miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng sẽ có được những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất theo tiêu chuẩn Goodyear.”

Goodyear Autocare là mô hình chăm sóc ô tô rất được ưa chuộng hiện nay trên thế giới, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ phong phú bao gồm dịch vụ chăm sóc lốp, bảo dưỡng và các dịch vụ khác. Tại Việt Nam, Goodyear đã hợp tác cùng các đại lý tiêu biểu tại khu vực Miền Đông Nam Bộ, Khu vực Miền tây Nam bộ để đưa mô hình này hoạt động ổn định và có những bước thay đổi tốt hơn so với mô hình kinh doanh trước đây. Quy trình quản trị kinh doanh của các đại lý được cải thiện rõ rệt, quy trình tiếp nhận dịch vụ được chuẩn hóa và các giá trị gia tăng cho khách hàng được coi là lợi thế cạnh tranh của hệ thống này so với các mô hình kinh doanh lốp xe truyền thống.

Nhân dịp khai trương Autocare đầu tiên tại khi vực Miền Trung, khách hàng sẽ được tặng 1 máy bơm lốp mini nếu mua 2 lốp xe Goodyear và 01 camera hành trình nếu mua 4 lốp xe Goodyear tại Đức Minh từ ngày 09/11/2014 đến ngày 09/12/2014.

Thông tin thêm về mô hình Goodyear Autocare toàn cầu

Goodyear Autocare là mô hình trung tâm chăm sóc ô tô hiện đại và chuyên nghiệp rất thành công và đang được áp dụng mở rộng tại nhiều nước trên thế giới. Mỗi cửa hàng Goodyear Autocare đều phải đáp ứng những quy chuẩn về cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Các bước kiểm tra, đánh giá tình trạng xe để cung cấp dịch vụ và tiện ích đi kèm cũng được xây dựng theo một quy trình thống nhất và đồng bộ. Đặc biệt, trong bối cảnh công nghệ hiện đại, Goodyear luôn đảm bảo chính sách huấn luyện chuyên môn cho các bộ phận kỹ thuật, nhân viên dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.