preload

GOODYEAR RA MẮT AUTOCARE TẠI VĨNH PHÚC

09 Jan 15

Thành phố Vĩnh Phúc, ngày 09 tháng 01 năm 2015. Sau thành công của chuỗi Autocare tại các khu vực miền Đông Nam Bộ, miền Tây Nam Bộ và miền Trung, hôm nay, Công ty TNHH Lốp xe Goodyear tiếp tục ra mắt Goodyear Autocare Phượng Hạnh tại Cầu vượt Phúc Thắng, Phúc Yên, Vinh Phúc. Đây là Trung tâm dịch vụ và chăm sóc lốp chuyên nghiệp đầu tiên của Goodyear tại khu vực Miền Bắc.

Được xây dựng theo mô hình trung tâm chăm sóc ô tô hiện đại, Goodyear Autocare Phượng Hạnh được trang bị cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại hứa hẹn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với cửa hàng truyền thống. Goodyear Autocare Phượng Hạnh bao gồm 4 khu vực chính: Khu vực Tiếp tân, Khu vực Phòng chờ, Khu vực Trưng bày, Khu vực Xưởng dịch vụ.

1701_GOODYEAR_PHUONGHANH_01

Khu vực Tiếp tân là nơi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, báo giá và thanh toán các dịch vụ. Đặc biệt, khác với các mô hình chăm sóc xe truyền thống, khi đến với Goodyear Autocare, khách hàng không phải lo lắng về giá cả vì tất cả đều được niêm yết rõ ràng. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi xe được bảo dưỡng tại Khu vực Phòng chờ được thiết kế hiện đại với màn hình LCD, dàn âm thanh và hệ thống wifi tiện nghi. Khách hàng vừa có thể lướt web, làm việc qua email, vừa giải trí xem phim, nghe nhạc và vừa theo dõi từng công đoạn chi tiết chăm sóc xe qua hệ thống camera được lắp đặt tại khu vực dịch vụ.Khách hàng còn dễ dàng tìm kiếm, quan sát và lựa chọn các sản phẩm ưng ý cho xe tại Khu vưc Trưng bày sản phẩm. Điểm nổi bật nhất của hệ thống Autocare so với các dịch vụ bảo dưỡng xe truyền thống là Khu vực Xưởng dịch vụ được trang bị những thiết bị hiện đại như máy ra vào lốp, cầu nâng và những thiết bị khác nhằm phuc vụ tốt hơn cho việc bảo dưỡng lốp và xe.Đặc biệt, khi đến Goodyear Autocare, khách hàng sẽ được kiểm tra “sức khỏe” xe miễn phí thông qua các bước kiểm tra chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, giúp khách hàng thuận lợi kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của xe nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời để luôn có một hành trình an toàn.

Goodyear Autocare là mô hình trung tâm chăm sóc ô tô hiện đại, chuyên nghiệp rất thành công đang được áp dụng mở rộng tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Goodyear Autocare đầu tiên được khai trương vào năm 2012, đánh dấu một bước ngoặc mới trong chuỗi cung ứng sản phẩm, dịch vụ của Goodyear nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bà Đinh Thị Hồng Vân, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Phượng Hạnh cho biết: Cùng với sự phát triển của thị trường Ô tô tại Việt Nam, các dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp theo chuẩn mực mới là một yêu cầu hết sức cần thiết. Chúng tôi tin rằng mô hình tích hợp nhiều giá trị mới và thiết thực như Goodyear Autocare sẽ nhanh chóng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Đây là một khái niệm mới về mô hình dịch vụ chăm sóc xe hoàn toàn khác biệt với mô hình truyền thống cho khách hàng tại khu vực Miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.”

Phát biểu về việc triển khai mô hình Goodyear Autocare tại Việt Nam, Ông Nguyễn Đắc Huy – Tổng Giám Đốc Goodyear Việt Nam cho biết: “Là công ty sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới, bên cạnh việc tiên phong cách tân, đổi mới sản phẩm & công nghệ ứng dụng để thiết lập các tiêu chuẩn cho công nghệ và hiệu suất cho ngành công nghiệp, Goodyear cũng chú trọng đầu tư vào Dịch vụ Chăm sóc xe và lốp. Đây là một cam kết mang tính chất lâu dài, tạo mối quan hệ bền chặt với người tiêu dùng một cách toàn diện khi sử dụng sản phẩm. Goodyear Autocare được thành lập và phát triển theo định hướng: khách hàng là trung tâm và mang lại sự trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tiên tiến. Với mô hình này, khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp được tích hợp nhiều tiện ích khác biệt so với cửa hàng truyền thống để đảm bảo tình trạng tốt nhất cho xe và lốp”.

Nhân dịp khai trương Autocare đầu tiên tại khu vực Miền Bắc, khách hàng sẽ được tặng ngay camera hành trình khi mua 2 lốp Goodyear bất kỳ tại Goodyear Autocare Phượng Hạnh từ ngày 09/01/2015 đến hết ngày 09/02/2015.