Goodyear ra mắt cửa hàng dịch vụ Autocare mới tại Tp. Hồ Chí Minh

27 Aug 12

Ngày 25 tháng 8 năm 2012, Goodyear đã ra mắt cửa hàng Goodyear Autocare mới tại 448A – Nguyễn Tất Thành, Quận 4 – mô hình trung tâm chăm sóc ô tô hiện đại và chuyên nghiệp. Đây chính là thành quả hợp tác giữa Goodyear với cửa hàng Carnet nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đại diện Goodyear Việt Nam, nhà phân phối và chủ cửa hàng Carnet cùng cắt băng khánh thành cửa hàng Goodyear Autocare đầu tiên tại miền Nam

Goodyear Autocare là cửa hàng dịch vụ theo mô hình chuỗi cửa hàng Goodyear Autocare rất thành công tại Úc, với tiêu chí mang lại sự an toàn hàng đầu cho người tiêu dùng bằng việc cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo tình trạng tốt nhất cho xe và lốp, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi lưu thông trên đường

Goodyear Autocare- Carnet được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hoạt động song song hai lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm lốp và cung cấp gói dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp như cân mâm, thay dầu nhớt, kiểm tra hệ thống cơ khí của xe và dịch vụ chăm sóc xe tổng thể. Khu vực xưởng rộng rãi có thể chăm sóc cùng lúc từ 5 – 7 xe, được đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thay lốp và bảo dưỡng xe tại cửa hàng. Anh Trần Triệu Hùng – chủ cửa hàng Carnet cho hay: “Ngay từ khi còn ở nước ngoài, tôi đã đam mê và tìm hiểu về xe nên cũng khá quen thuộc với các mô hình dịch vụ và bán phụ tùng xe chuyên nghiệp. Khi về Việt Nam và có cơ hội làm việc với Goodyear, với cùng quan điểm lấy khách hàng làm trọng tâm và phát triển mô hình dịch vụ lốp chuyên nghiệp, tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Goodyear để ra mắt cửa hàng Goodyear Autocare-Carnet này. Với mô hình này, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”

Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lốp xe

Đến với Goodyear Autocare-Carnet, khách hàng có thể hoàn toàn thoải mái tại phòng chờ tại lầu 1. Không còn bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của động cơ hay tiếng va chạm của cơ khí, để thư giãn trong không gian âm nhạc với dàn âm thanh hiện đại và lướt web mới hệ thống wifi miễm phí, trong khi vẫn có thể theo dõi từng công đoạn chi tiết chăm sóc “xế cưng” ở tầng dưới nhờ hệ thống camera được lắp đặt tại khu vực dịch vụ.

Khu vực phòng chờ được thiết kế thoáng mát, tiện nghi

Sự xuất hiện của Goodyear Autocare – Carnet mang đến một bước phát triển mới cho dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô ở Việt Nam, đồng thời cũng đánh dấu nỗ lực không ngừng nghỉ của Goodyear trong việc quan tâm và chăm sóc khách hàng của mình.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt trong thời gian khai trương cửa hàng Goodyear Autocare – Carnet

  • Giảm 50% dịch vụ chăm sóc xe
  • Giãm 50% cho phim cách nhiệt 3M
  • Giảm 15% giá lốp Goodyear