GOODYEAR RA MẮT THÊM CỬA HÀNG AUTOCARE TẠI CẦN THƠ

26 Apr 14

Thành phố Cần Thơ, ngày 25/04/2014  – Hôm nay, Công ty TNHH Lốp xe Goodyear chính thức ra mắt Trung tâm dịch vụ và bảo dưỡng lốp xe Goodyear Autocare mới tại 172 A-B Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Đây là kết quả hợp tác giữa Goodyear và công ty Giai Hòa nhằm đem đến dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

1465_IMG_4435

Được xây dựng theo mô hình trung tâm chăm sóc ô tô hiện đại của Goodyear, Goodyear Autocare Giai Hòa được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ phong phú bao gồm gói dịch vụ chăm sóc lốp, bảo dưỡng và sửa chữa xe. Cụ thể, khách hàng đến với Goodyear Autocare Giai Hòa không chỉ được bảo dưỡng hay thay lốp xe mới mà còn được phục vụ nhiều dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp như cân mâm, bấm chì, thay dầu nhớt, kiểm tra hệ thống cơ khí của xe và dịch vụ chăm sóc xe tổng thể. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng dịch vụ.

1473_Untitled

Goodyear Autocare Giai Hòa còn đem đến phong cách phục vụ mới cho khách hàng. Khác với hình ảnh “truyền thống” của các cửa hàng chăm sóc lốp xe thông thường, khách hàng có thể thoải mái thư giãn trong không gian trang nhã và hiện đại mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của động cơ hay tiếng va chạm của cơ khí. Phòng chờ được thiết kế hiện đại với hệ thống wifi miễn phí và những phương tiện giải trí khác làm cho thời gian chờ đợi của khách hàng trở nên thú vị hơn. Khách hàng vừa có thể thoải mái lướt web trong không gian âm nhạc vừa theo dõi từng công đoạn chi tiết chăm sóc “xế cưng” qua hệ thống camera được lắp đặt tại khu vực dịch vụ.

Ông Trần Kim Phước đại diện Công ty Giai Hòa cho biết: “Sau gần một năm nghiên cứu mô hình vận hành của chuỗi Goodyear Autocare theo tiêu chuẩn toàn cầu cùng với nhu cầu thực tế ngày càng cao của khách hàng, Giai Hòa quyết định gia nhập chuỗi Goodyear Autocare toàn cầu. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong mô hình kinh doanh của Giai Hòa sau 9 năm làm đại lý phân phối của hãng lốp xe Goodyear. Chúng tôi nhận thấy, chuỗi hệ thống dịch vụ này rất phù hợp với chiến lược kinh doanh mà chúng tôi đang tìm kiếm và mong muốn đưa vào phục vụ khách hàng tại khu vực Cần Thơ”.

1466_IMG_4465

Goodyear Autocare là mô hình trung tâm chăm sóc ô tô hiện đại và chuyên nghiệp rất thành công tại Úc và đang được áp dụng mở rộng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và mang lại sự an toàn hàng đầu cho người tiêu dùng khi lưu thông trên đường, Goodyear Autocare cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo tình trạng tốt nhất cho xe và lốp. Mỗi Autocare trong hệ thống của Goodyear đều phải đáp ứng những quy chuẩn nghiêm ngặt về cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Các bước kiểm tra, đánh giá tình trạng xe để cung cấp dịch vụ và tiện ích đi kèm cũng được xây dựng theo một quy trình thống nhất và đồng bộ. Goodyear còn có chính sách huấn luyện chuyên môn cho các bộ phận kỹ thuật, nhân viên dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong bối cảnh công nghệ hiện đại, máy móc ngày càng được cải tiến và các mẫu xe mới liên tục ra đời.

Giai Hòa là Autocare mới nhất trong hệ thống Autocare của Goodyear tại Việt Nam. Sau một số Autocare như Thiên Đức, Carnet … trong thời gian tới, Goodyear sẽ tiếp tục đẩy mạnh mục tiêu mở rộng chuỗi mô hình trung tâm chăm sóc ô tô hiện đại và chuyên nghiệp này nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Goodyear là một trong những công ty lốp xe lớn nhất thế giới với số lượng nhân viên lên đến khoảng 69.000 người ở hơn 52 cơ sở sản xuất tại 22 quốc gia trên toàn thế giới. Với hai Trung tâm sáng tạo đặt tại Akron (Ohio) và Colmar-Berg (Luxembourg), Goodyear luôn phấn đấu để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mang tính cách tân và hiện đại nhất để từ đó thiết lập các tiêu chuẩn cho công nghệ và hiệu suất cho ngành công nghiệp.  Để có thêm thông tin chi tiết về công ty Goodyear.

Chương trình Khuyến mãi đặc biệt trong thời gian khai trương Cửa hàng Goodyear Autocare – Giai Hòa: từ ngày 25/4 đến hết ngày 25/6/2014, khi mua 2 lốp xe Goodyear bất kỳ, khách hàng sẽ được tặng 1 máy bơm lốp mini. Chương trình được áp dụng tại Goodyear Autocare Thiên Đức (26 Lý Thái Tổ, P.2, Q.3, TP.HCM) và Goodyear Autocare Giai Hòa (172 A-B Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

1472_thien duc-08