preload

GOODYEAR TÀI TRỢ CHO ĐỘI BÓNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI – JUVENTUS

05 Dec 11

Ngày 24 tháng 11 năm 2011 vừa qua, ông Luca Crepaccioli – tổng giám đốc Goodyear Dunlop tại Ý  và chủ tịch câu lạc bộ Juventus – Andrea Agnelli, đã có buổi gặp gỡ và ký kết ký hợp đồng tài trợ cho đội bóng Juventus cho mùa giải Series A năm 2011-2012 –  đánh dấu bước đầu tiên Goodyear tham gia vào lĩnh vực bóng đá.

910_La Presse_3235 V2

Với việc thành lập năm 1898 và 1897, Goodyear và Juventus luôn tự hào về lịch sử lâu đời về di sản và là thương hiệu dẫn đầu thị trường trong mỗi lĩnh vực của mình. Sự ký kết này càng củng cố thêm danh tiếng của thương hiệu Goodyear bằng việc mang lại cơ hội tiếp cận đến hơn 12 triệu người hâm mộ của đội bóng này trên toàn thế giới. Về phía Juventus, giờ đây câu lạc bộ này có thể thêm vào danh sách các đối tác của mình một thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp lốp xe, cùng với nhà tài trợ lâu năm là tập đoàn xe Fiat – đại diện của ngành công nghiệp xe hơi. Hơn thế nữa, mối liên hệ về thể thao này đã gắn kết Goodyear và Fiat không chỉ trên sân cỏ mà còn trong cộng đồng với việc phát triển các dự án giáo dục về an toàn trên đường bộ.

Ông Vrepaccioli phát biểu: Trở thành đối tác với Juventus là một sự kiện hết sức quan trọng trong chiến lược truyền thông và sẽ mang lại uy tín cho thương hiệu của công ty. Tài trợ cho một đội bóng đẳng cấp giúp gia tăng vị thế của công ty trong các cuộc đối thoại với khách hàng, thông qua việc mang lại những cơ hội giải trí mới cho khách hàng. Thêm vào đó, quan hệ đối tác này càng củng cố thêm mối quan hệ vốn đã bền chặt với tập đoàn Fiat khi Goodyear đang là nhà cung cấp lốp theo xe cho tập đoàn này. Hiện tại, Goodyear đang hỗ trợ Fial tăng cường khả năng tiết kiệm nhiên hiệu cho hai dòng xe mới là Fiat 500 và Lancia Ypsolon và trong các dòng xe khác nữa”

Chủ tịch Juventus Agnelli cũng cho biết mối quan hệ đối tác với Goodyear là một phần trong chiến lược của câu lạc bộ nhằm tìm kiếm các thỏa thuận thương mại có uy tín lớn nhằm phát triển mối liên hệ chiến lược một cách tự nhiên, có thể dẫn đến lợi nhuận và sự hài lòng song phương trong suốt mùa bóng.

Chúng tôi rất hài lòng khi Goodyear lựa chọn Juventus trong lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực bóng đá. Goodyear là một nhà tài trợ đáng tin cậy và quan trọng  Agnelli phát biểu.