HỌC LÁI XE AN TOÀN VỚI GOODYEAR VIỆT NAM

14 Jun 11

Ngày 30/5/2011 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình “GOODYEAR- VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN”, hơn 200 học viên đã hào hứng tham dự chương trình huấn luyện lái xe an toàn do Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Vinhempich phối hợp cùng Goodyear Việt Nam tổ chức. Chương trình GOODYEAR – VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN bao gồm một chuỗi các hoạt động nhằm bảo vệ cho sự an toàn của người tiêu dùng trên mỗi tuyến đường. Với 3 hoạt động chính: chương trình huấn luyện lái xe an toàn, chiến dịch kiểm tra lốp xe miễn phí và biệt đội giải quyết sự cố tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho mọi người khi tham gia lưu thông, đây là một chiến dịch được Goodyear Việt Nam chú trọng đặc biệt trong năm nay để khẳng định thương hiệu vì sự an toàn của người tiêu dùng.

 668_hocvienV2

Theo đó, ngoài Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Vinhempich, Goodyear Việt Nam sẽ kết hợp với một số trường dạy lái xe uy tín khác tại TP.HCM và Hà Nội để tổ chức các chương trình huấn luyện lái xe an toàn cho các học viên. Trong chương trình này, những giảng viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của các trường sẽ hướng dẫn cho các học viên những kỹ thuật lái xe an toàn, cũng như cách thức xử lý các tình huống thường gặp trong thực tế điều khiển xe trên đường.

681_IMG_6550 V2

Phương pháp huấn luyện mới mẻ và độc đáo thông qua các phương tiện trợ giảng trực quan sinh động của Goodyear Việt Nam hứa hẹn sẽ đem lại những buổi học bổ ích và hấp dẫn dành cho người tiêu dùng. Đặc biệt, sau mỗi chương trình huấn luyện, học viên còn được tặng một cẩm nang hướng dẫn phương pháp lái xe an toàn.

Nếu không có điều kiện tham gia chương trình, người tiêu dùng vẫn có thể tải miễn phí những kiến thức bổ ích từ cẩm nang này tại trang web www.visuantoancuaban.com

672_DSCN9957