KẾT QUẢ CUỘC THI ĐẶT TÊN LỐP TRÚNG LỐP

16 Jul 14

KẾT QUẢ CUỘC THI ĐẶT TÊN LỐP TRÚNG LỐP

Cuộc thi đặt tên Việt cho dòng lốp Assurance TripleMax dành cho các thành viên diễn đàn Otosaigon.com

Sau 2 tuần miệt mài tổng hợp, lựa chọn và cân nhắc, Ban Giám khảo Cuộc thi Đặt tên lốp trúng lốp dành cho các thành viên diễn đàn Otosaigon.com bao gồm đại diện Goodyear, đại diện diễn đàn Otosaigon và đại diện tạp chí Ô Tô Xe Máy đã chọn ra được những cái tốt nhất, đáp ứng được các tiêu chí mà Ban tổ chức đã đặt ra từ khi bắt đầu cuộc thi. Sau khi tổng hợp cùng với kết quả bình chọn của nhiều thành viên khác trên diễn đàn dành cho từng bài dự thi để cho ra kết quả cuối cùng, Ban tổ chức đã công bố danh sách những bài dự thi đoạt giải:

GIẢI THƯỞNG

TÊN TÁC PHẨM

NICKNAME

Giải Nhất

Vua bám đường

giatminh

Giải Nhì

Tam Bảo

Rbx

Giải Ba

Nhân ba an toàn

banglangbp

Goodyear 3 an toàn

Tam Bình

Vũ Điệu Mưa

NguyenKhanhKT

Giải Khuyến Khích

Hiệp sĩ tam ưu  yukitoro
Ba chuẩn ưu việt  balboa
Lốp xe 3 tối ưu  tuech_sg
TripleMax – Khắc tinh đường mưa  htchan
Lốp cao cấp GOODMAX  HCM Ford

 Đặc biệt, ngoài giải thưởng dành cho những cái tên lốp hay nhất, BTC cuộc thi quyết định chọn ra 1 slogan xuất sắc nhất để tạo thành “cặp đôi hoàn hảo” dành cho dòng lốp Assurance TripleMax. Giải thưởng đặc biệt này đã thuộc về thành viên diễn đàn Otosaigon có nick name là bonba, chi tiết như sau:

GIẢI THƯỞNG

TÊN TÁC PHẨM

NICKNAME

Giải Slogan hay nhất Chống trượt, mượt tay lái bonba

 Giá trị giải thưởng dành cho giải Slogan hay nhất là: 03 năm sử dụng miễn phí lốp Goodyear (03 năm sử dụng miễn phí đước tính tương đương với 01 bộ lốp Goodyear Assurance TripleMax (tức 04 lốp xe Goodyear Assurance TripleMax) và được bảo hành miễn phí 100% trong trường hợp hỏng, phù … do tác động trong điều kiện vận hành bình thường hoặc lái xe trong điều kiện đường đang sửa chữa trong vòng 90 ngày đầu sử dụng hoặc 6000km đầu tiên).

Những người có tên trong danh sách đoạt giải vui lòng gửi thông tin xác nhận chính xác về cho chúng tôi gồm: Họ & Tên, Địa chỉ liên lạc, Email, Điện Thoại để chúng tôi liên lạc và hẹn ngày nhận giải trong thời gian sớm nhất có thể.

Và như đã hứa, Goodyear Việt Nam sẽ dành nhiều bất ngờ đặc biệt cho tất cả thành viên dự thi, mời các bác từng có nick tham dự cuộc thi tiếp tục theo dõi thông báo này vào ngày 5/7/2014 để không bỏ lỡ cơ hôi món quà bất ngờ.

Cuối cùng, Goodyear Việt Nam xin cảm ơn tất cả các thành viên của diễn đàn otosaigon đã tích cực tham gia, theo dõi cũng như ủng hộ Goodyear trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Trân trọng!