preload

KIỂM TRA LỐP XE MIỄN PHÍ CÙNG GOODYEAR TẠI SIÊU THỊ BIG C- ĐỒNG NAI

14 Dec 11

Kiểm tra lốp xe miễn phí cùng Goodyear

Sáng 12/12/2011 vừa qua, chương trình “Kiểm tra lốp xe miễn phí” do công ty lốp xe Goodyear tài trợ đã được triển khai tại siêu thị Big C tỉnh Đồng Nai, thu hút hàng trăm lượt xe du lịch cùng tham gia. Chương trình này sẽ tiếp tục đến hết ngày 18/12/2011 với mục tiêu giúp khách hàng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Từ câu chuyện chiếc lốp xe

Lốp xe là một trong những bộ phận có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành, mức độ tiêu hao nhiên liệu và đặc biệt là sự an toàn của người tham gia giao thông. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân khách quan, chủ phương tiện thường chưa thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng đầy đủ với bộ phận này, dẫn tới hiện tượng nổ lốp, xì lốp trên đường và nguy cơ gây ra các vụ tai nạn giao thông với hậu quả đáng tiếc…

Chương trình “Kiểm tra lốp xe miễn phí” là một phần trong chiến dịch “Goodyear vì sự an toàn của bạn”. Theo đó, các loại xe du lịch cá nhân khi tham gia chương trình này sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Goodyear, với những công cụ chuyên dụng sẽ thực hiện kiểm tra áp suất hơi, độ sâu gai, tổng quan của lốp và tư vấn cách sử dụng lốp hiệu quả và an toàn  tại trạm kiểm tra lốp xe trong khuôn viên khu vực siêu thị Big C Đồng Nai

912_tong quan

Trong buổi sáng đầu tiên thực hiện, chương trình đã gây được sự quan tâm của rất nhiều  tài xế và chủ xe.  Anh Nguyễn Lê Vinh, chủ sở hữu xe Toyota Innova hồ hởi cho biết: “Tôi thường xuyên chạy xe trên những quãng đường xa nên rất quan tâm đến chất lượng và độ an toàn của lốp xe. Các thành viên trong đội kiểm tra lốp xe ở đây tư vấn và kiểm tra lốp xe rất chu đáo. Giờ đây tôi rất an tâm vì lốp xe còn trong tình trạng sử dụng tốt.”

 

913_Lam viec

 

chuyên viên Goodyear đang kiểm tra lốp tại trạm

Đến chiến dịch vì sự an toàn của cộng đồng 

Là một trong những nhà sản xuất lốp xe hàng đầu trên thế giới luôn thấu hiểu và mong muốn nâng cao ý thức bảo vệ lốp xe cũng như mang lại những kiến thức lái xe an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam, Goodyear đã triển khai chiến dịch “Goodyear vì sự an toàn của bạn” từ tháng 5/2011. Đây là những bước đi thể hiện sự tiên phong của Goodyear trong việc hành động vì sự an toàn của cộng đồng.

Bên cạnh hoạt động kiểm tra lốp xe miễn phí, Goodyear còn tổ chức chương trình huấn luyện ngoại khóa lái xe an toàn cùng lực lượng phản ứng nhanh cảnh báo nguy hiểm trên đường và lực lượng hút đinh.

Ngoài ra, Goodyear Việt Nam đã kết hợp với một số trường dạy lái xe uy tín tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội để tổ chức các chương trình huấn luyện lái xe an toàn cho các học viên. Chương trình đã nhận được sự phản hồi tích cực từ những người tham gia nhờ việc áp dụng các phương pháp giảng dạy cải tiến và các dụng cụ trực quan sinh động để mang lại cho học viên những kiến thức bổ ích trong thời gian ngắn nhất.

Với những chương trình chăm sóc khách hàng hiệu quả và thiết thực này, Goodyear mong muốn góp phần trong việc tăng cường sự an toàn cho người tham gia giao thông dựa trên việc hỗ trợ nâng cao kiến thức về an toàn khi lái xe trên đường  . Đây còn là một sự khẳng định mạnh mẽ về Goodyear – thương hiệu vì sự an toàn của người tiêu dùng.