LỐP ÊM GIẢI TỎA NỖI LO ÂU CHO DÒNG XE ALTIS

16 Aug 16

Là một trong những phụ tùng không thể thiếu, lốp đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo vận hành êm ái cũng như khoảng cách phanh an toàn cho xe. Ngoài ra, lốp xe cũng cần phải tạo được cảm giác thoải mái, tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo an toàn cho người lái. Đó là những ưu điểm lý tưởng cho lốp theo xe Toyota Altis.

Altis.01Việc lựa chọn một loại lốp đạt yêu cầu quả là một nhiệm vụ khá khó khăn, nhưng đừng nản lòng mà hãy tham khảo bài viết dưới đây để có một lựa chọn lốp xe hoàn hảo cho chiếc Toyota Altis.

Chiếc xe của bạn phải thường xuyên di chuyển trong thành phố, vậy đòi hỏi bạn phải chọn loại lốp nào có đặc tính phù hợp điều kiện hạn chế của thành phố như: đường nhỏ, xe đông, người nhiều. Điều đầu tiên chính là bạn phải chọn loại lốp có cự ly phanh nhỏ nhất trong điều kiện đường khô hay đường ướt. Việc chiếc xe của bạn đang chạy nhưng sẽ không ít lần qua những ngã rẽ, khúc cua hay dù là đoạn đường thẳng cũng không tránh được nhiều lần phải phanh dừng bất chợt. Vậy nếu trong tình huống bất trắc chỉ xê dịch một vài centimet thì cũng có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc, đấy là điển hình của tình trạng trơn trượt và cư ly phanh lớn khó kiểm soát.

Altis.02

Giải tỏa âu lo của khách hàng, thương hiệu lốp xe Goodyear đã cho ra đời dòng lốp Assurance TripleMax (ATM), lốp xe được thiết kế dành cho các loại xe du lịch cỡ trung và sử dụng công nghệ mới nhất Goodyear Hydrogrip® cho độ bám đường tối đa, tối đa khả năng phanh cho ra vệt phanh ngắn hơn 2 mét ngay cả trên đường ướt.

Altis.03

Không những thế, khi chiếc Toyota Altis của bạn di chuyển trên đoạn đường cao tốc hay các đoạn đường địa hình phức tạp cũng không phải chùn tay lái. Bởi lẽ, dòng lốp ATM được Goodyear thiết kế với hỗn hợp cao su cải tiến, bề mặt lốp mở rộng giúp gia tăng tỉ lệ tiếp xúc của cao su với mặt đường tăng cường độ bám của lốp và kiểm soát lái trong quá trình di chuyển. Lốp ATM còn giúp bạn tiết kiệm lên đến 7,950,000 đồng trong một vòng đời sử dụng.

Và tất nhiên bạn hoàn toàn có thể hài lòng về độ êm ái của lốp xe ATM. Đây được xem là ưu điểm nổi trội nhất của dòng ATM khi ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2014.

Altis.05

Tuy nhiên không đơn giản chỉ là việc chọn và sử dụng lốp, mà bạn đang là người tiêu dùng thông minh khi chọn sự an toàn từ lốp ATM và sử dụng chương trình hỗ trợ chăm sóc toàn diện An Tâm Trọn Hành Trình từ Goodyear với 3 lợi ích thiết thực.

icon WF_1 Chính sách bảo hành sản phẩm: Chính sách này áp dụng cho tất cả các loại lốp xe du lịch mang nhãn hiệu Goodyear và có số DOT hợp lệ. Phạm vi xem xét bảo hành bao gồm các lỗi về chất lượng vật liệu hoặc các lỗi do thao tác sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường. Thời hạn bảo hành: trong vòng 5 năm kể từ ngày sản xuất hoặc chiều cao còn lại của gai lốp có thể sử dụng được (trên 1.6mm), tùy điều kiện nào đến trước.
icon WF_2 Bảo hành sự cố trên đường: Bảo hành sự cố trên đường là chương trình bảo hành khi lốp xe bị những hư hỏng mà không thể sửa chữa (vá) được gây ra do bị đâm thủng, chém cắt, méo mó hoặc những tác động bên ngoài trong điều kiện sử dụng khách quan. Ví dụ: lốp bị hỏng do bị chém cắt bởi mảnh vỡ thủy tinh, hoặc do những tác động va đập khác… Thời hạn bảo hành: trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua lốp hoặc 6.000 km sử dụng, tùy điều kiện nào đến trước.
icon WF_3 Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7: Goodyear hỗ trợ chi phí tới 1.200.000 VND cho mỗi một trường hợp xe gặp sự cố không vận hành được. Xe sẽ được cứu hộ về địa điểm do khách hàng chỉ định và áp dụng cho tất cả các trường hợp xe gặp sự cố không vận hành được. Thời hạn sử dụng dịch vụ cứu hộ: trong vòng 06 tháng kể từ ngày mua lốp.

 Muốn xe chạy khỏe và lâu dài phải chọn lốp xe Altis thích hợp, một dòng lốp có thể đảm bảo tính an toàn, độ êm ái vượt trội bên cạnh chương trình bảo hành toàn diện của Goodyear dành cho khách hàng, ATM hoàn toàn có thể đáp ứng tốt khi song hành cùng xe Toyota Altis.

 

Altis.06*Nguồn ảnh: Internet