MUA XE TẠI THACO, AN TÂM TRỌN HÀNH TRÌNH VỚI GOODYEAR

23 Sep 14

Khi mua xe du lịch có sử dụng lốp Goodyear tại Thaco, khách hàng sẽ được hưởng cùng lúc 3 lợi ích hấp dẫn bao gồm: Chính sách bảo hành sản phẩm, Bảo hành sự cố trên đường và Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7. Đây là chương trình toàn diện nhằm giúp khách hàng an tâm sử dụng lốp Goodyear khi lưu thông trên đường, được áp dụng đến hết ngày 31/12/2014.

Theo đó, Chính sách bảo hành sản phẩm được áp dụng cho tất cả các loại lốp xe du lịch mang nhãn hiệu Goodyear. Với các lỗi về chất lượng vật liệu hoặc các lỗi do thao tác sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường, người tiêu dùng có thể được bồi hoàn theo phần trăm hoặc toàn bộ lốp mới thay cho lốp ban đầu. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm kể từ ngày sản xuất.

1608_IMG_7711

Mua xe Thaco có sử dụng lốp Goodyear, người tiêu dùng sẽ được nhận ngay 3 lợi ích hấp dẫn từ chương trình “Goodyear – An Tâm Trọn Hành Trình”

Với lợi ích Bảo hành sự cố trên đường, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng lốp Goodyear trong các dòng xe du lịch của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco). Cụ thể, nếu lốp xe bị những hư hỏng mà không thể sửa chữa (vá) được do những tác động bên ngoài trong điều kiện sử dụng khách quan, khách hàng có thể được bồi hoàn toàn bộ lốp mới thay cho lốp đã hư hỏng. Lợi ích này được áp dụng trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua xe hoặc 6.000 km sử dụng đầu tiên.

1609_IMG_7731

Đồng hành cùng Goodyear, người tiêu dùng được bảo hành cả những sự cố không liên quan đến lốp xe

Ngoài 2 chương trình tích hợp nhiều lợi ích dành cho khách hàng nêu trên, Goodyear – An Tâm Trọn Hành Trình còn được đánh giá là chiếm ưu thế so với các chương trình bảo hành khác nhờ lợi ích Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7. Trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua xe hoặc 6.000 km sử dụng, khi lưu thông trên đường mà xe gặp gặp sự cố không vận hành được, khách hàng mua xe du lịch Thaco sử dụng lốp Goodyear sẽ được hỗ trợ cứu hộ xe về các showroom/đại lý Kia và Mazda. Goodyear hỗ trợ chi phí lên đến 1.200.000 đồng cho mỗi trường hợp.

1610_IMG_7811

Phối hợp thực hiện chương trình “An Tâm Trọn Hành Trình”, Goodyear và Thaco gia tăng lợi ích cho khách hàng

Goodyear là thương hiệu lốp uy tín, chất lượng hiện đang được Thaco tin tưởng sử dụng cho các dòng xe Kia và Mazda của hãng như Kia K3, New Sorento, Kia Morning, Kia Carens, Mazda 2, Mazda 3. Đây cũng là những mẫu xe có doanh số đạt hàng đầu trong phân khúc và góp phần đáng kể vào mức tăng trưởng của Thaco. Trong đó, K3 và New Sorento hai mẫu xe nằm trong chiến lược định vị “Công nghệ mới – Đẳng cấp mới” của Thaco. Kia Morning là mẫu xe có doanh số bán cao nhất của Kia hiện nay và cũng là một trong những mẫu xe nhỏ hạng A bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Kia Carens là mẫu xe gia đình 7 chỗ được thiết kế theo kiểu 5 + 2 dành riêng cho các gia đình và công sở nên được đánh giá cao về sự hợp lý trong thiết kế, vận hành, có giá bán cạnh tranh và trang thiết bị phong phú, tiện nghi hàng đầu trong phân khúc. Mazda 2 được thiết kế nhỏ gọn giúp xe dễ dàng di chuyển linh hoạt giữa đô thị đông đúc, vận hành ổn định mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu ở mức mong đợi. Mazda 3 dẫn đầu phân khúc về sự nhanh nhạy, cự ly thắng, độ cách âm và sự phấn khích khi trải nghiệm sau vô lăng.

1611_IMG_7702

Goodyear là thương hiệu lốp đang được Thaco sử dụng làm thiết bị gốc cho nhiều dòng xe Kia & Mazda

Với uy tín của thương hiệu lốp Goodyear và Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải, khách hàng mua xe tại các hệ thống Showroom của Thaco sẽ thoải mái và yên tâm hơn khi sở hữu xe mới.