preload

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN LỐP ĐỂ HONDA CIVIC VẬN HÀNH ÊM ÁI

17 Aug 16

Cũng như nhiều bộ phận khác của Honda Civic, lốp xe góp phần nhiều vào việc giúp xe vận hành êm ái. Làm sao để biết lốp xe đó có phù hợp với dòng xe được nhiều fan ưa chuộng này. Hãy lưu ý một vài điểm sau, chắc chắn, bạn sẽ chọn được lốp như ý cho Honda Civic.

Civic.01

Đầu tiên, bạn phải quan tâm hơn đến chiếc Civic của mình thông qua các con số kỹ thuật trên xe, chẳng hạn như chiếc xe của mình phù hợp với loại lốp nào, kích cỡ và tải trọng ra sao để có thể chọn được loại lốp phù hợp giúp xe tối ưu hóa khả năng vận hành. Nếu không độ mâm lốp, thì thông số lốp cho Civic là 205/55R16 91V. Trường hợp xe của bạn đã lên mâm thì cần phải được tư vấn, khuyến cáo từ nhà sản xuất xe chính hãng để chọn được bộ mâm lốp đảm bảo an toàn khi sử dụng theo xe.

Hai là, thay vì với những chiếc lốp giá rẻ với cái tên bạn chưa nghe qua thì một chiếc lốp đã phổ biến và được nhiều người ủng hộ thì sẽ tốt hơn rất nhiều cho bạn. Một dòng lốp không rõ nguồn gốc, xuất xứ hay không phù hợp với xe đồng nghĩa với việc bạn vác them gánh nặng cho mình, tốn kém chi phí, mà không đảm bảo sự an toàn.

Civic.02

Quan trọng hơn, bạn cần một dòng lốp phải đảm bảo tính an toàn, độ bền cao, giỏi chịu va đập, tiết kiệm nhiên liệu và nhất là phải giúp xe bạn vận hành êm ái trên đường.

Hiện nay trên thị trường lốp, chỉ những dòng lốp áp dụng các công nghệ vượt trội trong sản xuất lốp mới có thể đáp ứng tốt mong muốn nêu trên. Được thiết kế cho các loại xe du lịch cỡ trung, dòng sản phẩm mới Goodyear Assurance TripleMax được phát triển, tạo cho người lái xe sự an toàn do rút ngắn vệt phanh, đặc biệt là lái xe trong những ngày mưa. Công nghệ Hydrogrip® cho phép người lái xe tự tin và an toàn khi lái xe trên đường trơn ướt do giảm được vệt phanh ngắn hơn 2 mét trên đường ướt giúp tăng vùng an toàn khi lái xe.

Civic.03

Ngoài việc tăng đáng kể về độ bám đường và rút ngắn vệt phanh, lốp Assurance TripleMax cũng đã phát triển và đáp ứng được 2 nhu cầu chính của khách hàng, đó là chuẩn mực cao hơn về độ bền lốp và tiết kiệm nhiên liệu. Được gia cốbằng vật liệu DuPont™ Kevlar®, lốp ATM có độbền cao, giúp khung lốp vững chắc hơn.Đặc biệt hơn nữa, nhờ ứng dụng công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, khách hàng có thể tiết kiệm được 7,950,000 đồng cho một dòng đời lốp.

Civic.04

Và trên hết, với ATM mang đến cho người lái cảm giác êm ái nhờ gia cố bằng vật liệu đặc biệt và thiết kế gai lốp có số bước rãnh gai cao ở vai lốp đã giúp tăng tính bền bỉ cho lốp và làm giảm thiểu tiếng ồn tổng thể và ngăn cản sự cộng hưởng sóng âm.

Civic.05

Giá trị cộng thêm khi tậu ATM cho Honda Civic

Lốp tốt cùng với chương trình bảo hành toàn diện tích hợp nhiều lợi ích thiết thực cho các lái xe khi đồng hành cùng ATM được xem là ưu thế không phải hãng sản xuất lốp xe nào cũng có. Theo đó, khi tậu lốp ATM cho dòng Honda Civic, khách hàng sẽ được hưởng cùng lúc 03 lợi ích:

icon WF_1 Chính sách bảo hành sản phẩm: Chính sách này áp dụng cho tất cả các loại lốp xe du lịch mang nhãn hiệu Goodyear và có số DOT hợp lệ. Phạm vi xem xét bảo hành bao gồm các lỗi về chất lượng vật liệu hoặc các lỗi do thao tác sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường. Thời hạn bảo hành: trong vòng 5 năm kể từ ngày sản xuất hoặc chiều cao còn lại của gai lốp có thể sử dụng được (trên 1.6mm), tùy điều kiện nào đến trước.
icon WF_2 Bảo hành sự cố trên đường: Bảo hành sự cố trên đường là chương trình bảo hành khi lốp xe bị những hư hỏng mà không thể sửa chữa (vá) được gây ra do bị đâm thủng, chém ắt, méo mó hoặc những tác động bên ngoài trong điều kiện sử dụng khách quan. Ví dụ: lốp bị hỏng do bị chém cắt bởi mảnh vỡ thủy tinh, hoặc do những tác động va đập khác… Thời hạn bảo hành: trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua lốp hoặc 6.000 km sử dụng, tùy điều kiện nào đến trước.
icon WF_3

Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7: Goodyear hỗ trợ chi phí tới 1.200.000 VND cho mỗi một trường hợp xe gặp sự cố không vận hành được. Xe sẽ được cứu hộ về địa điểm do khách hàng chỉ định và áp dụng cho tất cả các trường hợp xe gặp sự cố không vận hành được. Thời hạn sử dụng dịch vụ cứu hộ: trong vòng 06 tháng kể từ ngày mua lốp.

Tin chắc rằng qua những thông tin chia sẻ trên, bạn đã biết được chọn loại lốp nào là phù hợp và tốt nhất cho chiếc Honda Civic.

 

 

*Nguồn ảnh: Internet