Goodyear nằm trong top 75 công ty được ngưỡng mộ

13 Jul 10

Công ty lốp xe Goodyear vừa được công nhận là một trong những công ty được ngưỡng mộ nhất tại Mỹ do Reputation Institute (RI) và tạp chí Forbes bình chọn.
Đây là ấn phẩm hàng năm lần thứ ba của tạp chí Forbes, trong đó ghi nhận công ty Goodyear đứng thứ 16 trong số những công ty nổi tiếng nhất tại Mỹ và được công bố trên trang web www.forbes.com

 

Danh sách được xác định dựa trên kết quả khảo sát ý kiến người tiêu dùng do kênh truyền hình Global Pulse của RI thực hiện. Bảng khảo sát đánh giá dựa trên mức độ tôn trọng, tin tưởng, yêu mến, ngưỡng mộ, và hài lòng của người tiêu dùng đối với những công ty lớn nhất thế giới.

Số điểm được dựa trên 7 tiêu chí đánh giá của RI: sản phẩm/dịch vụ, cải tiến công nghệ, môi trường làm việc, quyền công dân, quản trị, lãnh đạo, và thành tích. Theo RI cho biết, kết quả khảo sát của năm 2008 cho thấy người tiêu dùng bị tác động nhiều nhất bởi các công ty có sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao, cũng như khả năng quản trị thể hiện quyền công dân tốt.

Goodyear đạt 76.0 điểm, tăng 7.54 điểm so với năm 2007, và là công ty có số điểm tăng cao nhất trong tất cả các công ty trong danh sách, và Goodyear là công ty lốp xe duy nhất trong top 75 công ty được khảo sát lần này.

“Sự công nhận này rất có ý nghĩa”, ông Robert J. Keegan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Goodyear cho biết. “Điều đó cho thấy định hướng mà chúng tôi luôn đeo đuổi nhằm mang đến sản phẩm chất lượng cao, không ngừng cải tiến với công nghệ phục vụ người tiêu dùng đã tạo được tiếng vang đối với giới tài xế ở Mỹ. Người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào lốp xe Goodyear đồng hành cùng họ trên mỗi bước đường. Mỗi thành viên của Goodyear vô cùng trân trọng và biết ơn sự tin tưởng ấy”.

“ Khi một ai đã tin tưởng, ngưỡng mộ, và hài lòng về một công ty thì họ sẽ sẵn sàng ủng hộ và giới thiệu công ty đến với những người khác”, như lời ông Anthony Johndrow – Giám đốc điều hành RI, phát biểu trong buổi công bố thứ hạng của năm 2008.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Goodyear được viện RI và tạp chí Forbes công nhận. Công ty cũng đồng thời được tạp chí Fortune bình chọn là một trong những công ty được ngưỡng mộ nhất trên thế giới trong lĩnh vực ô tô vận tải. Tổ chức Audit Integrity và tạp chí Forbes xếp hạng 6 cho Goodyear trong danh sách những công ty đáng tin cậy nhất tại Mỹ. Tạp chí Wall Street Journal ghi nhận Goodyear là công ty có tỷ lệ hồi vốn cổ phần dẫn đầu trong trong năm năm liền trong ngành hàng ô tô xe máy. Goodyear đồng thời cũng được xếp trong top 100 công ty được yêu mến nhất do tạp chí CRO bình chọn.

Goodyear là một trong những công ty sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới. Công ty chuyên sản xuất các loại lốp xe và những sản phẩm liên quan đến cao su công nghiệp tại hơn 60 nhà máy trên 26 quốc gia với hơn 70.000 nhân viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và tập đoàn Goodyear, xin vui lòng truy cập trang web www.goodyear.com