Eagle F1 SuperSport

Eagle F1 SuperSport

SINH RA TỪ ĐƯỜNG ĐUA

Cùng Thiết kế thời thượng

Với hơn 60 năm kinh nghiệm thiết kế những chiếc lốp đặc thù cho giải đua danh tiếng Nascar. Goodyear thách thức Giới hạn từ những trận đua nghẹt thở và cho ra mắt Eagle F1 SuperSport với 4 công nghệ chủ đạo.

Dành cho phân khúc xe thể thao/ cao cấp

Phát triển cho phân khúc xe thể thaoPhát triển cho phân khúc xe thể thaoTối ưu cảm giác láiTối ưu cảm giác láiVận hành trên Đường khô & ướtVận hành trên Đường khô & ướt
Classification:
中高档轿车胎

Tìm cửa hàng

Tính năng và ứng dụng

Dual PlusCấu trúc mặt gai được thiết kế với vùng hấp thụ năng lượng đặc biệt và hợp chất cao su tiên tiến dạng chữ U mang lại một khả năng xử lý ưu việt trên cả đường ướt và đường.

Powerline CoverMặt gai được gia cường thêm một lớp bố giúp ngăn biến dạng mặt lốp mang đến bề mặt tiếp xúc ổn định ngay cả khi vận hành ở tốc độ cao.

Dual Power ShoulderVai lốp được gia cố kết hợp với những rãnh cắt hình học được tối ưu hóa giúp mang lại khả năng xử lý lái xuất sắc trên cả đường khô và khi vào cua ở tốc độ cao.

High Force ConstructionVới thiết kế lớp cao su hông lốp siêu cứng giúp cải thiện hiệu suất lái và độ ổn định khi vận hành trên đường.