Xe sang – Lốp xịn – Quà chính hãng

17 Nov 17

Trải nghiệm đỉnh cao đẳng cấp

 

-Bên cạnh các dòng lốp xe du lịch phổ thông đã quá quen thuộc với khách hàng, Goodyear còn sở hữu danh mục lốp xe cao cấp dành riêng cho các dòng xe thể thao/xe sang hay những chiếc SUV nổi tiếng trên thị trường Việt Nam.

-Bạn sở hữu xe thể thao cao cấp như Mercedes; BMW; Audi hay Lexus hãy thử dòng lốp Asymmetric 2 để cảm nhận khả năng phanh và bám đường vượt trội.

-Chủ nhân của những chiếc SUV như Fortuner; Honda CR-V hay Ford Escape rất cần loại lốp bám đường khô cũng đường ướt tốt hay cả khả năng giảm thiểu tiếng ồn. Tất cả sẽ có trong dòng lốp êm nhất dành cho SUV: EfficientGrip Performance SUV.

Nếu nhu cầu của bạn là những cung đường địa hình/ đường xấu bạn có thể chọn dòng Wrangler Triplemax cho khả năng chống chịu và va đập tốt nhất.

-Đặc biệt từ ngày 25-27/11/2017 khách hàng khi mua 2 lốp xe cỡ mâm từ 16’’ trở lên cho các dòng lốp Eagle F1 Asymmetric 2; EfficientGrip; EfficientGrip SUV; Assurance TripleMax hoặc Wrangler TripleMax sẽ được tặng ngay 01 Ba Lô Thể Thao Nike hàng Chính hãng trị giá 790.000vnđ.

(Tìm lốp theo xe https://goo.gl/wQgkve)

Post

  • Điều khoản:
  • Chương trình chỉ áp dụng tại hệ thống 16 cửa hàng Goodyear AutoCare trên toàn quốc. (Tìm cửa hàng https://goo.gl/cYeXmJ)
  • Số lượng quà tặng có hạn, chỉ dành cho 10 khách hàng đầu tiên/ cửa hàng. Mỗi khách hàng nhận tối đa 1 phần quà.
  • Mọi giải đáp thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ hotline: 08 38 999 999